Phiên bản lg v10 được bán tại Việt Nam với giá khá cao

So sánh với lối thiết kế vỏ hộp của điện thoại lg G4, chiếc điện thoại V10 lần này cầu kì hơn, các bước tiến hành đập hộp đựng cũng khác hẳn. Lg v10 chính hãng đã làm hai phần hộp đựng tất cả phụ kiện hay phần hộp còn lại đựng chiếc điện thoại V10.

Trong phụ tùng lần này, đáng notes là tai nghe Quad Beat 3 – lối thiết kế  khá đẹp với màu đồng hay trắng. Điểm nổi bật của tai nghe Quad Beat 3 là được tinh chỉnh bởi AKG, hãng tai nghe nổi tiếng của Australia. Tai nghe này được cải tiến với âm bass hoặc treble tốt hơn thế hệ trước.

Bên cạnh đó, V10 tích hợp kĩ thuật trang bị vi xử lí âm thanh riêng và có bộ giải mã “voice” riêng (DAC), có thêm nghe nhạc lossless lên đến 32 bits, triển khai dịch vụ trải qua “voice” tốt trên di động.

Về mặt sản phẩm, lg V10 cầm nắm chất liệu khung kim loại đi với vỏ nhựa cao cấp. Lớp vỏ bọc của điện thoại được lg làm bề cùng những hạt nhỏ li ti nổi lên, tạo năng lực bám tay đồng thời chống được bụi bẩn.

Tại vị trí mặt sau, lg tích hợp cảm biến vân tay ngay địa điểm nút Home, cho khả năng bảo mật và mở mạng màn hình bằng vân tay nhanh chóng.

Tuy vậy, điểm nhấn chính đó là màn hình mặt trước của máy. Chiếc lg trang bị tạo V10 tới 2 màn hiện thị. Trong đó là năm màn hiện thị lớn 5,7 inch hay ba màn hình nhỏ phía trên 2,1 inch. Đây được giám sát là chiếc điện thoại top ten trên thế giới trang bị 2 màn hiện thị.

LG-V10

Màn hình chính sẽ chắc chắn trải qua tương tự tất cả dòng siêu phẩm Android ngày xưa. Trong đó đó, màn hình Lg g flex 2 chính hãng  phụ chủ yếu tập trung việc thông tin hay truy cập nhanh tới bất kỳ chương trình cần thiết.

Bên trong, Lg g flex 2 chính hãng trang bị vi xử lý lõi 6 Snapdragon 808, RAM 4GB chuẩn LPDDR3, dung lượng bộ nhớ trong 64 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời microSD.
Xét về mặt làm, V10 trang bị sản xuất đẹp, mang nhiều nét thiết kế tương tự như gần như tất cả các sản phẩm phân phối ra cạnh đây của lg. Biến đổi to nhất trong làm của siêu phẩm này đó chính là khung viền điện thoại được làm bằng kim loại thay vì chỉ làm bằng nhựa như ngày xưa.
Toàn bộ khung viền điện thoại được sản xuất bằng kim loại.
Với đổi mới bằng chất liệu kim loại hỗ trợ tạo V10 ổn đinh hơn, đảm bảo hơn nhiều so với tất cả các sản phẩm trước. Mặt lưng điện thoại cũng được thiết kế lại, đều mặt lưng được sản xuất bằng nhựa với làm dạng vân sần hỗ trợ chống bám vân tay, chống trầy xước rất good.
Mặt lưng máy được đánh sần.
Mặt lưng điện thoại cũng được vát thon nhẹ về phía các cạnh giúp ôm sát lòng bàn tay hơn, hoạt động dễ dàng với 1 tay. Cũng tương tự như bất kỳ sản phẩm ngày xưa của lg g3 giám sát chi tiết http://didonge.Com/tren-tay-dien-thoai-lg-g3-cat-6-f460-phien-ban-xach-tay-han-quoc/, mặt lưng hoặc pin trên V10 có khả năng tách rời hoặc sửa chữa dễ dàng

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *