Phô diễn tài ca hát nhờ Live.me

Từ khi còn là một đứa trẻ 3 tuổi tôi đã mang trong mình niềm đam mê ca hát. Nhưng với bản tính quá thiếu tự tin, còn rụt rè khiến tôi không thể hiện được bản thân. Khi biết đến với live.me cuộc sống tôi đã thay đổi hoàn toàn, tôi có thể trò chuyện với mọi người đến từ khắp nơi và đặc biệt mọi người rất thích tôi ca hát. Live.me là nơi giúp tôi thoả mãn niềm đam mê, được kết bạn với rất nhiều người,…

Live.me for android là mạng xã hội dành riêng cho giới trẻ với tính năng live stream video mạnh mẽ. Đây là nơi bạn có thể kết bạn, giao lưu với cộng đồng người dùng Live.me rộng lớn trên khắp thế giới, phát video trong thời gian thực cũng như thưởng thức hàng ngàn vạn video hấp dẫn khác.

Tôi có thể nhanh chóng phát video của mình ngay tại màn hình chính của ứng dụng. Khi bắt đầu quay bạn có thể viết những dòng ghi chú khiến người xem bị thu hút hoặc chia sẻ ngay lên các ứng dụng khác như facebook, twitter hay instagram, lượng người xem sẽ tăng lên kha khá đấy. Trong quá trình quay live cùng live.me for android bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận để tương tác cùng mọi người, đừng quên sử dụng những icon đáng yêu nhé! Trải nghiệm ứng dụng Tubemate Video app thỏa sức tìm kiếm và thưởng thức video miễn phí.

Không những vậy, bạn cũng có thể xem video từ những người khác, thậm chí là cả những thần tượng bổi tiếng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bạn có thể tặng cho người mình yêu quý những món quà từ cửa hàng, hoặc chính bạn là người được nhận những món quà ấy. Khi tích được một khoản theo quý định hãy đổi chúng thành tiền nhé, bạn sẽ kiếm được khoản kha khá đấy. Đã có rất nhiều bạn trẻ sử dụng tính năng này để kiếm thêm thu nhập hàng tháng.

Tải ứng dụng miễn phí từ chợ app Mobomarket for android, chợ ứng dụng cung cấp bất cứ game app nào bạn cần. Bạn thấy không live.me quả là ứng dụng hữu ích nó giúp bạn vừa có thể thoả mãn nhu cầu giải trí, tinh thần lại đem đến vật chật khá lớn. Hãy nhanh tay download live.me ngay để tận dụng một ứng dụng đáng giá như thế này! Đừng ngần ngại mà hãy thể hiện tất cả những tài năng của bạn nhé!

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *