Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m

Nhà là nơi chúng ta nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày học tập và làm việc, chính vì vậy nhà ở được mọi người rất chú trọng ngôi nhà phải tiện ích đáp ứng được các yêu trong cuộc sống, để mọi người luôn thấy thoải mái khi trở về nhà,công ty thiết kế nhà đẹp xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống hiện đại.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m

Anh Hùng ở Hà Nội là một công nhân thương mại của 1 công ty lớn nên mặt phía cuối một thời kì ngắn anh đã tích cóp được giá thành kha tương đối, anh muốn tạo hình một ngôi nhà dạng ống mang phòng phương pháp mới, trẻ trung sở hữu đa số các phòng tiện lợi cho nhu cầu tiêu dùng của một số thành viên trong gia đình. Mặt khác anh muốn mẫu mã phòng làm việc riêng, đựng tài liệu của tổ chức mà không liên quan đến ko gian sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa, nhờ các kiến trúc sư tạo hình khiến sao cho ngôi nhà ống hiện đại 5 tầng này vẫn có phòng để cả gia đình thư giãn như masage, karaoke… Và ngôi nhà luôn thông thoáng vì nhà anh sở hữu 2 trẻ em nên muốn không khí thoáng mát và trong lành.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2

hình ảnh – nhà ống chia lô bây giờ năm lầu 6x24m

mặt bằng khoa học nhà ống lô phố lúc này năm tầng 6x24m

Hiểu được muốn có của anh Hùng về kiến trúc cũng như không gian công năng trong ngôi nhà ống hiện đại nên Kiến Trúc Sư cũng đã tạo hình nhà mang mặt chính thoáng, bớt lại mặt bằng khu đất phía trước để làm cho sân đồng thời làm cho chỗ để ô tô, ở đó được trồng những cây xanh tạo điều kiện cho không khí vào trong nhà trong sạch và thoáng mát hơn.

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp liên thông với nhau mang tới một không gian dài giúp nhà trông đa dạng hơn. Hơn nữa, cuối nhà lại có 1 tiểu cảnh nhỏ tạo thành phong cảnh hữu tình, cảnh vật trùng hợp hòa quện sở hữu con người tạo nên một không gian sống sinh động hơn. WC đặt ở góc nhà giúp ngôi nhà gọn gàng, mà ko mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. đấy là một phần rất tinh tế mà nhà thiết kế đã khéo léo tạo hình.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 1

mặt bằng khu đất tầng một – nhà hình ống giây phút này 5 tầng 6x24m

Tầng 2: Được thiết ghé gồm có phòng ngủ của ba má và phòng ngủ của con trai ở về 2 phía của cầu thang. những phòng ngủ đều thông thoáng, đầy đủ nhân thể nghi tạo giấc ngủ phải chăng. Sảnh tầng hai này có lối đi rất rộng, thoáng tạo điều kiện cho việc liên lạc trong nhà đi lại tiện dụng hơn. Hơn nữa hai phòng ngủ được lấy thêm nguồn sáng và năng lượng tự chỗ thông tầng nên giúp cho phòng luôn đủ ánh sáng tự dưng.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 2

khuôn viên đất tầng 2 – nhà phố hiện giờ 5 lầu 6x24m

Tầng 3: Được thiết kế ngoại hình thích hợp với tầng hai nhưng tầng 3 thay vào đấy là phòng ngủ của con gái và phòng sinh hoạt chung. Phòng SHC là nơi một số thành viên trong gia đình sum hiệp, quây quần bên nhau tạo điều kiện cho tình cảm một nhóm thành viên trong gia đình cộng tác gần nhau hơn.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 3

khuôn viên đất tầng 3 – nhà ống lô phố đương đại 5 lầu 6x24m

Tầng 4: Như đã nhắc ở trên là ao ước của anh Hùng chẳng những là phòng ngủ mà còn cần với không gian đẹp để thư giãn, nên Kiến Trúc Sư đã thiết kế ở tầng này là phòng Karaoke và phòng ngủ cho khách để khi khách đến chơi muốn ngủ lại thì vẫn có ko gian riêng để khách ngơi nghỉ. Karaoke để một nhóm thành viên trong gia đình cũng như khách tới nhà chơi thư giãn, hát hò vui vẻ bên nhau. đó là nét độc đáo trong kiểu dáng nhà mà không phải gia đình nào cũng mang thể khiến được một phần đấy.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 4

khuôn viên tầng 4 – nhà phố thế kỷ mới năm tầng 6x24m

Tầng 5: Gồm phòng thờ, khu thể dục bằng máy, khu giặt và sân phơi. Phòng thờ là nơi linh tính được gia chủ để ý và chú trọng nhất nên đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà, một ko gian riêng để không bị can hệ bởi ko gian khác. không những vậy, tầng này còn kiểu dáng ko gian thể dục thể thao tăng sức khỏe. Phần diện tích còn lại làm sân phơi và điều làm hiên có mái che năng che mưa để gia chủ có thể tạo dáng 1 bàn trà ngôi lên ấy để nhấm nháp ngắm nhìn cảnh vật quanh đó. cùng sở hữu cây cành xanh mướt bao lòng vòng tạo 1 cuộc sống nhẹ nhõm và thi vị hơn.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 5

mặt bằng tầng 5 – nhà ống lô phố hiện đại 5 lầu 6x24m

ấy là phần đông loại sáng tạo nhà ống hiện đại 5 lầu mang thời trang sáng tạo thời khắc này trẻ trung và mang phần độc đáo đã làm nên sự ưng ý cho gia chủ. Ngôi nhà đẹp đã được đi vào dùng và các thành viên trong gia đình được trải nghiệm thú vị trong chính ngôi nhà của mình. Còn quý khách thì sao? Bất cứ khi nào cần người mua đều sở hữu thể liên hệ với chúng tôi để được tham mưu và tạo hình ngôi nhà mơ mộng có sở thích riêng của mình.

Xem thêm thiết kế nhà phố 3 tầng :http://kientaoviet.vn/thiet-ke-nha-pho-3-tang.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *