Phối cảnh thiết kế nhà thị trấn 4 tầng tại Kim Giang

Phối cảnh thiết kế nhà thị trấn 4 tầng tại Kim Giang

mang xu hướng phố hội như hiện nay thì nhu cầu thiết kế nhà phố được tất cả gia đình quan tâm tới bới sự luôn thể ích mà nó đem lại. thiết kế 1 mẫu nhà phố đẹp đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, tốn đầy đủ chất xám của đơn vị thiết kế. Phải làm sao để mẫu nhà phố đặc thù, các không tác động đến những dự án quanh đó. Công năng hợp lý, tiện lợi và nhận được nhiều ánh sáng nhất cho toàn bộ những căn phòng. Cũng chính vì lẽ chậm triển khai mà anh Đinh Viết Hạnh ở Kim Giang – Hà Nội đã đi đa số nơi mà chưa tậu ra loại thiết kế nào bằng lòng. Thật may mắn, anh được một người bạn giới thiệu cho công ty Kiến Tạo Việt, sau khi đọc số đông bài viết cũng như tham khảo phần đông chiếc chúng tôi gửi đến quý các bạn thì anh Hạnh đã thực thụ tin tưởng và gửi gắm những mong muốn của mình vào  nhờ KTV giải đáp giúp anh thiết kế ra mẫu nhà thích hợp.

Chủ đầu tư: Đinh Viết Hạnh ( 1972 )

Địa chỉ: số 22 ngỏng 40/26 đường Kim Giang – Hà Nội

Diện tích sàn: 220 m2.

giá tiền dự kiến: một,1 tỷ.

Là người  trong ngành nhà băng, anh Hạnh rất cận thận tuyển lựa nhà thiết kế sau khi đã Đánh giá các thông báo về kiến trúc, vun đắp và phong thủy do vậy Kiến Tạo Việt dễ tìm được sự đồng thuận trong bí quyết bố cục, xắp xếp mặt bằng công năng cho ngôi nhà. Qua công đoạn đàm luận và đưa ra 1 số thời trang thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại anh Hạnh chọn thiết kế nhà phố 4 tầng theo thời trang cổ điển vì hợp mang tính bí quyết và sở thích của anh.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang

Bản vẽ kỹ thuật thiết kế nhà phố 4 tầng tại Kim Giang

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng : Khu đất cần thiết kế nhà đẹp có diện tích 67m2 có chiều dài đất là 17,5m và ngang 3,54m. Phía cuối nhà nở hậu rộng ra như bản vẽ. Diện tích vun đắp tầng một vào khoảng 62 m2 mang công năng như sau: trong khoảng cửa vào là khu để xe máy rộng 8m2. Tiếp tới là phòng khách rộng 20m2. Sau phòng khách là cầu thang lên các tầng trên. Phía cuối nhà là phòng ăn rộng 25m2 có cửa sổ to nhìn ra khu vườn sau nhà. đa số ko gian tầng một thông nhau tạo cảm giác thoáng rộng, thoả thích lúc nhà mang công việc cần hội tụ đông người. Ngôi nhà có mặt tiền hướng Đông so vối tuổi 1972 của anh Hạnh là vào cung Thiên Y, rẻ cho gia chủ. Bếp đặt tại tây bắc, chấn cung Lục Xát và cửa bếp nhìn về hướng chính Nam là cung phước đức, thấp cho gia chủ.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 2

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 nhà phố 4 tầng : bố trí hai phòng ngủ với diện tích 25 và 16m2 sử dụng chung 1 vệ sinh giữa nhà. Phòng ngủ ngỏ 16m2 phía sau nhà sở hữu ban công đón gió đông nam. Phòng ngủ to phía trước nhà là phòng của anh Hạnh. Phòng này nằm trong cung Thiên Y, thấp cho tuổi 1972. Khu vệ sinh đặt tại cung Lục Xát, chấn cung xấu cho gia đình.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 3

Mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng : Để lại 1 phần sân phía sau khiến sân phơi, phía trước nhà là phòng sinh hoạt chung, Phía sau là phòng thờ nhìn về chính Nam, là cung Phước Đức, thấp cho chủ nhà. Ngôi nhà đẹp phối hợp về phong thủy.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 4

Phoi canh ngoi nha dep

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 5

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 6

thiết kế nhà phố theo bắt mắt tân cổ điển là thị hiếu của chủ nhà. Đây là thời trang mô tả sự trang nghiêm, vững chắc và kín đáo của chủ nhà. có màu sắc phối hợp kết hợp và nét dáng điệu độc đáo của căn nhà ống tạo nên mẫu nhìn mới lạ trong phong cách kiến trúc tiên tiến

Nguồn :http://kientaoviet.vn/thiet-ke-nha-pho-4-tang-kim-giang.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *