Phụ nữ mang thai có thể sử dụng Đông trùng hạ thảo

 Tôi  muốn hỏi: phụ nữ đang mang thai có thể tiếp tục uống Đông trùng hạ thảo không?

Chuyện là tôi lấy chồng năm 33 tuổi nhưng mãi chẳng có con. Đi khám, bác sĩ nói là ở độ tuổi của cả hai vợ chồng ( chồng tôi 51 tuổi) việc thụ thai và mang thai sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Chúng tôi cũng đoán là như vậy nên mua rất nhiều thuốc bổ về để uống nhưng vẫn mãi chẳng có kết quả gì.
Khoảng nửa năm trước, tôi vô tình đọc được mấy bài báo viết về tác dụng chữa vô sinh của sản phẩm Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax trên website: suckhoviet.com.vn nên cũng mua về dùng thử. Rồi mấy hôm trước tôi phát hiện ra chu kỳ của mình bị chậm liền đi khám ngay và thật tuyệt vời, bác sĩ cho tôi biết mình đã có thai 2 tuần.
Thật là hạnh phúc, nên tôi viết thư này trước là để cảm ơn quý công ty đã có một sản phẩm thật tuyệt vời và sau cũng muốn hỏi là trong thời kỳ mang thai tôi có thể tiếp tục sử dụng phẩm Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax được nữa hay không?
Kính gửi: Chị Nguyễn Thị Xuân
Đầu tiên, Công ty TNHH Herbavina Việt Nam xin gửi lời chia vui đến gia đình và cũng chân thành cám ơn anh chị đã quan tâm và tin tưởng Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax do công ty tiếp thị và phân phối tại Việt Nam trong suốt thời gian qua.
Chị Xuân thân mến, sản phẩm Performax được coi là phiên bản tân tiến nhất từ Đông trùng hạ thảo được nhập khẩu từ Mỹ với rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như: bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ tuần hoàn, ngăn ngừa và giảm thiểu hậu quả của các bệnh như huyết áp, tim mạch,….. giúp an thần, tăng cường chức năng tình dục, tăng khả năng thụ thai,… Đây là thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, riêng với phụ đang mang thai và sau khi sinh thì cần có một số lưu ý khi sử dụng Đông trùng hạ thảo.

luu-y-cho-phu-nu-mang-thai

Trong giai đoạn trước, trong và cho con bú có một số lưu ý cho các mẹ bầu trước khi quyết định sử dụng Đông trùng hạ thảo

Trước khi mang thai, các chị em cần phải bổ sung Đông trùng hạ thảo để đảm bảo có một sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho thời thai kỳ sắp tới. hơn thế, loại Đông dược quý này còn có tác dụng giữ ấm cơ thể, lưu thông khí huyết làm tăng khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng. Đặc biệt là các cặp hiếm muôn, vô sinh do chứng tử cung lạnh gây nên.
Trong giai đoạn mang thai và cho con bú, các mẹ vẫn có thể sử dụng Đông trùng hạ thảo để khiểm soát cân nặng thời thai kỳ, bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể mẹ và bé, tăng chất lượng sữa,….. Tuy nhiên, trong 2 giai đoạn này các mẹ cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng vì đây là giai đoạn nhạy cảm, thể trạng của mẹ và bé sẽ quyết định đến việc có thích hợp sử dụng loại Đông dược này hay không.

luu-y-cho-ba-bau

Thể trạng của người mẹ và em bé quyết định rất lớn đến việc có thể sử dụng được Đông trùng hạ thảo hay không?

Tóm lại, chúng tôi khuyến cáo các mẹ ở bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ cũng đừng quên tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc sử dụng liều lượng Đông trùng hạ thảo ra sao cho phù hợp và đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Đặc biệt là khoảng tuần thứ 11. Bởi vì, đây là giai đoạn hình thành hệ sinh dục của bào thai nên nếu lạm dụng quá nhiều Đông trùng hạ thảo sẽ rất dễ làm hệ sinh dục phát triển sớm, điều này không tốt cho em bé.

Tác giả: thanhhaivphd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *