Pokemon GO là sản phẩm chưa từng có tiền lệ

Pokemon GO là sản phẩm chưa từng có tiền lệ

 

Trong vòng chưa tới 2 tuần, Pokemon GO đã xâm nhập vào đủ mọi khía cạnh của xã hội. Kể từ khi được ra mắt, tựa game này tạo nên cơn sốt trên khắp thế giới và khiến hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ đến cả những người chưa từng chơi game.

Không chỉ dựa trên nền tảng internet và di động vốn là xu thế của thời đại, Pokemon Go còn khai thác các thành phần và công nghệ cốt lõi của thiết bị di động hiện nay. Nó vượt qua cả thực tế ảo (virtual reality) để thành tương tác ảo, sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS, bản đồ số online và ngay cả chiếc camera đang ngày càng được nâng cấp trên thiết bị di động.

Pokemon GO là sản phẩm chưa từng có tiền lệ

Cơn sốt Pokemon Go đem lại những ảnh hưởng rất tích cực

 

Cơn sốt Pokemon Go đem lại những ảnh hưởng rất tích cực như giúp người chơi di chuyển liên tục, và cải thiện sức khỏe, giảm stress, tăng sự tương tác xã hội… Nhưng nó cũng tạo nên những vấn đề về an ninh cho chính người chơi, cũng như bất tiện của những người sống gần các khu GYM và PokeStops.

THam khảo http://downloadfacebooklite.net/

Pokemon GO là sản phẩm chưa từng có tiền lệ1

Với khẩu hiểu “Bắt lấy tất cả!”, Pokemon GO khơi gợi người dùng trong việc khám phá thành phố của họ

 

Với khẩu hiểu “Bắt lấy tất cả!”, Pokemon GO khơi gợi người dùng trong việc khám phá thành phố của họ. Bao phủ màn hình điện thoại là một bản đồ thành phố của chính người chơi, và hệ thống định vị toàn cầu GPS sẽ xác định vị trí của người chơi cũng như chỉ các địa điểm có Pokemon cũng như các PokeStops. Game cũng khuyến khích người chơi dùng máy ảnh để dò tìm các Pokemon trong khung cảnh thật, khiến người dùng cảm thấy Pokemon thực sự đang sống trên mặt đất.

Xem thêm Download Uc browser mini

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *