Quản lý tour du lịch hiệu quả bằng ứng dụng mới

Công ty bạn đang cần một giải pháp để hỗ trợ mình có thể đánh giá tổng quan về hệ thống kinh doanh tour du lịch. Vì lĩnh vực dịch vụ tour du lịch sẽ có nhiều hạng mục công việc khác nhau như: Thông tin tour, thông tin khách đặt vé, tour trong và ngoài nước, nhân viên kinh doanh, đối tác… Vậy làm sao để quan lý tốt toàn bộ chuỗi thông tin quan trọng của hệ thống?

Lý do bạn quản lý tour bằng phần mềm crm

Có thể khẳng định vì sao bạn nên chọn lựa phần mềm quản lý tour du lịch để quản lý toàn diện hệ thống thông tin của công ty bạn.

Quản lý tour du lịch hiệu quả bằng ứng dụng mới

Đầu tiên trong ứng dụng này có module quản lý tour trong nước, quản lý tour ngoài nước: Nhập Booking vé, Xem booking vé, Lọc Booking vé, Tạo, cập nhật điểm đến, tuyến tour, Thêm, cập nhật đối tác. Thêm, cập nhật dịch vụ các đối tác, Tạo tour (lẻ, đoàn), Nhập chương trình tour, Tính chiết tính giá, Duyệt tour, Cập nhật tour…

Nếu bạn truy cập vào ứng dụng này thường xuyên bạn sẽ dựa vào dữ liệu của các hạng mục trên để đưa ra cách nhìn tổng quan tình hình kinh doanh, tour nào được chọn lựa nhiều hoặc ít lượt đi, từ đó bạn đánh giá được nhu cầu của khách, hiểu khách hàng thì bạn sẽ có chiến dịch chăm sóc tốt hơn thì hệ thống kinh doanh có thể phát triển tốt hơn.

Quản lý tour du lịch hiệu quả bằng ứng dụng mới

Đấy là lý do quan trọng nhất để bạn chọn lựa phần mềm quản lý khách hàng crm. Ngoài ra phần mềm này vẫn còn nhiều lợi ích khác như hỗ trợ bạn quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả. Bạn có thể đánh giá nhân viên kinh doanh của công ty đạt chỉ tiêu công việc hay không hay vượt chỉ tiêu, từ đó sẽ đánh giá năng lực chính xác và nhanh chóng.

Vì bạn truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi và bạn vẫn nhìn nhận toàn diện về hệ thống để xử lý công việc phát sinh khi bạn không có mặt tại công ty. Đây cũng là cách hỗ trợ quản lý từ xa hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về toàn bộ tính năng về crm áp dụng vào quản lý lữ hành thì các bạn nên trực tiếp liên hệ với công ty phần mềm DIP để nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết. Tham khảo: https://goo.gl/1UijfK

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *