Quá mập có thể kích thích hoóc môn khiến cho ung thư lớn mạnh

Nghiên cứu mới đây cho thấy khối u ung thư sẽ lớn mạnh ví như cơ thể quá mập, cơ thể mập sẽ tiết ra một mẫu hoóc môn gây ung thư. Đọc bài triệu chứng ung thư hiệu quả từ nhật bản

chua ung thu

Thậm chí với các người đã mắc ung thư, việc tập thể dục và giảm cân dù ít cũng có thể nhằm tăng cường ít nhất 20% cơ hội sống sót, theo Daily Mail.

Những nhà kỹ thuật tại Trường Y khoa Harvard (Mỹ) tập trung vào nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ ăn với bệnh ung thư vú. Họ phát hiện quá nhiều mô mỡ thừa sẽ kích thích cơ thể tiết ra các loại hoóc môn như estrogen, insulin và leptin. những loại nội tiết tố này sẽ nhằm khối u ung thư phát triển.

Tham khảo Beta Glucan trị ung thư: (http://umekenbetaglucan.vn/betaglucan.html)

Nhóm tiến hành nghiên cứu trên 13.000 phụ nữ ung thư vú trong thời gian 2 năm. Trong đó, một nửa cho biết họ ăn không quá một.500 calo/ngày và tập thể dục 30 phút/ngày, liên tục 5 ngày trong tuần.

Nhóm nghiên cứu cho rằng các người giảm được 10% trong lượng cơ thể thì khả năng sống sót trong 5 năm sẽ nâng cao thêm từ 20 tới 23%. Việc đi lại thể dục để giảm cân có thể được coi như là Một bí quyết trị liệu ung thư Ngoại trừ hóa chữa và phẫu thuật. Tham khảo thuốc chữa ung thư từ Chất Beta Glucan trị ung thư

1 nghiên cứu khác cũng vừa được công bố của nhóm khoa học Đại học Yale (Mỹ) cho thấy chỉ phải giảm 6% trong lượng cơ thể, khoảng hơn 4 kg, có thể hạ tốt nồng độ hoóc môn kích thích khối u vững mạnh.

Nghiên cứu tiến hành trên những bệnh nhân ung thư buồng trứng cũng cho kết quả tương tự. Hình thức tập luyện của họ là đi bộ nhanh 30 phút/ngày và 1 số bài tập cường độ vừa phải khác.

Theo Ngọc Quý thanhnien.vn

Tác giả: ltvhieu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *