Quạt phun sương áp suất cao lựa chọn tốt nhất hiện nay

Quạt phun sương được ví như quạt tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tại sao lại có thông tin đó? Có phải đó là chiêu trò hút khách của nhà sản xuất? Chúng ta cùng nhau đi tìm giá trị thật của quạt phun sương.

Bản chất quạt phun sương là quạt được gắn thêm hệ thống phun sương làm mát áp suất cao. Khi đó, quạt sẽ thổi ra luồng khí mát có chứa sương mù với kích thước li ti nhỏ hơn 10 micron và bay hơi nhanh trong không khí. Chính điều đó lấy đi nhiệt của môi trường khiến môi trường xung quanh hạ nhiệt nhanh chóng, tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu.

http://tinhhoathuocnam.com/wp-content/uploads/he-thong-phun-suong-cho-nha-may-xu-ly1.jpg

Hơn nữa, dù phun ra màn sương dày đặc đến vậy, nhưng quạt phun sương không làm ướt người do nước bay hơi nhanh, không tiếp xúc với bề mặt, và không làm ướt các vật cản trên đường đi của chúng. Quạt giúp lưu thông và phân tán đồng đều hơi mát ở vùng không gian rộng hơn, giúp nâng cao hiệu quả làm mát.

Quạt phun sương áp suất cao hiện đang là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Được đánh giá là giải pháp hạ nhiệt tối ưu của mùa hè. Không chỉ có vậy, quạt phun sương còn nổi lên với thiết kế trang nhã, hợp thời trang, phù hợp với mọi không gian và địa hình.

Do đâu để khẳng định quạt phun sương có thiết kế đẹp mắt

Quạt phun sương được thiết kế trải qua các quá trình thử nghiệm về chất lượng và khảo sát ý kiến về mẫu mã của hàng nghìn khách hàng. Chính vì vậy, quạt được cho là có kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt nhất trong các sản phẩm cùng với hiệu quả đến không ngờ.

bo quat phun suong cong nghiep lam mat-1-2-3lit-dong

Cánh quạt với các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau: to bản, mảnh dài… tùy theo nhu cầu khách hàng, phía trước quạt được gắn vòng phun sương có độ bền cao, màu sắc trang nhã với những vòi phun được gắn đều nhau, nhỏ gọn, cân đối. Cả hệ thống là sự kết hợp tổng thể hài hòa giữa các linh kiện, giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Bạn đã sở hữu chiếc quạt phun sương hợp thời trang nào chưa? Nếu chưa còn chần chờ gì, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm phun sương làm mát đầy ma lực này. Mọi thắc mắc về thiết kế và lắp đặt, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để nhận được những tư vấn miễn phí về quạt phun sương.

Tác giả: phanducmmo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *