Quý khách không phải lo sợ với máy đá viên Vietan Company

Đời sống vật chất có su thế được nâng cao, cùng với đó yêu cầu về “pure water” – đá trong vắt cũng tăng theo – tuy nhiên không phải dễ dàng tìm được 1 mặt hàng máy diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch tiêu chuẩn , hiệu quả tốt , giá hợp lý , vận hành tốt trong 24 tháng . Xin đừng lăn tăn vì thời điểm này đã có Việt An , đơn vị hiệu quả nhất nước Việt Nam về lỗi cần xử ký máy làm đá sạch này.

Đối với hầu hết “product” hệ thống lọc nước Cty CP VietAn đều dùng “system” thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa – nên người dùng không cần phải không gián tiếp xục rửa “filer core” bằng tay. Qua đó mặt hàng hệ thống làm sạch nước có thể hoạt động tự động hóa hoàn toàn tốt. Bên cạnh đó việc sử dụng thiết bị điều khiển bình áp “automatic” cũng giúp cải thiện chuẩn “iso” nước vô trùng vì loại thiết bị điều khiển bình áp này có khả năng nhận biết được thời điểm nào công nghệ bẩn và tự động xục rửa. Điểm mạnh là vậy tuy nhiên so với hệ thống làm sạch nước sử dụng thiết bị điều khiển bình áp tay thì hệ thống làm sạch nước sử dụng thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa giá cả sẽ cao hơn. Nếu quý Bạn đang muốn đặt mua SP van tay thì vui gọi điện với cty Việt An thông qua số điện thoại 0943 41 41 41.

Khi khách hàng mua “product” sẽ kèm theo các hệ thống sau:

 • Bình áp tiêu chuẩn NSF (National santinary Foudation – Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và “water” uống của Tổ chức Y tế thế giới ).
 • Thiết bị điều khiển bình áp bình áp.
 • Máy bơm.
 • Van đóng ngắt “automatic” , thiết bị điều khiển bình áp “water” thải, van áp thấp, thiết bị điều khiển bình áp áp cao.
 • Vòi nước 03 cánh.
 • Thiết bị điều khiển bình áp khóa ống dẫn nước .
 • Dây cấp và dẫn nước .
 • “Guide” sử dụng , phiếu dịch vụ bảo hành .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích dễ dàng lắp ráp ở mọi vị trí. Năng lực tiết giảm điện năng cao. Cơ chế tự động hóa tốt: tự động hóa ngắt điện khi đầy bình, tự động hóa lọc khi “water” trong bình vơi, tự động hóa đẩy “water” từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa “water membrane” – qua đó giúp kéo dài vòng đời máy . Nhờ có bộ đổi nguồn nên dù có cắm điện 24/24 thì trong 1 tháng, điện năng tiêu thụ “line-up” “water filer” chỉ khoảng 50 số điện (tương đương 150,000đ).

SP hệ thống lọc nước của công ty Việt An chúng tôi đã được chứng nhận chuẩn “iso” tới hai lần bởi những cơ quan kiểm định hiệu năng cao nhất tại Hàn Quốc và đất nước việt nam . Để minh chứng thêm cho sự không độc hại và chuẩn “iso” của chu trình chế biến nước tinh khiết , nhà phân phát Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An còn mua bảo hiểm trị giá 1 tỷ đồng cho người dùng .

Đối với mặt hàng máy đá viên Cty CP VietAn

Công ty Việt An cam kết máy đá viên siêu tốc, công năng làm lạnh cực nhanh, thích hợp cho các hàng ăn , quán cà phê, giải khát…Vừa có thể dành dụm mức giá cho việc mua đá và trọng yếu hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn “pure water” để cho ra những viên đá tiệt trùng nhất, “safe” cho người dùng . Một tiện ích khi dùng máy đá viên tinh khiết là hệ thống có thùng trữ đá , các viên đá ngay sau khi được tạo thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau và khi muốn dùng đá chỉ cần thao tác đơn giản là múc đá bỏ vào ly. Máy đá viên có chế độ báo đá đầy và hết nước tự động hóa , thân máy làm đá sạch gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng .

Thông số các loại đá ăn Cty CP VietAn

 • đá thành phẩm vĩ đại : mục tiêu chính sử dụng để uống nước ngọt, bia, giải khát …
 • đá vảy loại trung bình : thường sử dụng uống trà đá …
 • Đá dạng viên trong vắt nhỏ: thường dùng để uống café, nước trái cây, nước pha chế …
 • Hơn nữa công ty cũng chế biến, chế tạo các loại máy làm đá với nhiều cỡ đá khác nhau và độ rộng dài đa dạng theo đòi hỏi của quý khách hàng .

Khuyến mại và bảo trì , gói bảo trì tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 • máy tạo đá viên sạch, “line-up” lọc nước tinh khiết được Công ty Việt An chế biến, chế tạo không gián tiếp tại công ty cơ điện lạnh VietAn Company (Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội ) không qua khâu trung gian nào, SP chính hãng, giá thành cạnh tranh . Gần như tất cả các vì lợi ích của quý khách hàng
 • Luôn chú trọng các chương trình sau HẬU MÃI, phục vụ “try hard” , bộ phận đầy đủ, giao hàng miễn phí trên cả nước .
 • Các mặt hàng máy làm đá viên được gói bảo trì một năm , gói bảo hàng mãi mãi tại các đại lý của Công ty Việt An trên toàn quốc . Chi nhánh Buôn Ma Thuột (153 tổ 7, P.Khánh Xuân), đại lý HCM (20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12), doanh ngiệp Đà Nẵng (27 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê).
 • Hơn nữa khi mua “ice machine” , hệ thống diệt khuẩn nước tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An quý khách còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền trong TIME 1 tuần sau quá trình nhận hệ thống .
 • Hiện tại địa chỉ Việt An đang có các loại máy làm đá viên dạng ống, dây chuyền làm đá viên sạch cây, máy đá viên hình bán nguyệt… cùng rất nhiều loại máy làm sạch nước khác. Đến với công xưởng công ty Việt An chúng tôi tuyệt đối bạn sẻ có được loại dây chuyền như mong muốn, hơn nữa chúng tôi nhận đặt hàng với các loại hệ thống độ rộng dài , sản lượng theo “demand” của quý khách hàng .

Với hơn 10 năm “tay nghề” trong vấn đề chế biến, chế tạo ra các loại máy làm đá viên, hệ thống lọc nước chuẩn “iso” cao – VietAn Company hứa “product” mức giá mặt hàng tuyệt vời . Mọi mô tả linh phụ kiện xin khách hàng “contact” đường dâu nóng 0943 41 41 41. Cơ sở rất vui lòng được phục vụ khách hàng .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *