Samsung Galaxy Note 4 cũ và sức mạnh của Camera

Samsung Là một hãng sản xuất lớn trong ngành thương mại điện tử. Là hãng sản xuất canh tranh sản phẩm đầu với dòng Apple iPhone của Apple. chiếc Smartphone tiên tiến nhất của Samsung là Samsung Galaxy Note 4 cũ đang nhận đc rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng công nghệ, không những sở hữu phần cứng mạnh mẽ hơn hết, Note 4 còn mang tới Dùng thử ứng dụng đa nhiệm tuyệt vời. Ngoài bút S-Pen, sử dụng đa nhiệm, cấu hình cao thì camera vượt trội hơn cũng là 1 điểm nổi bật lớn Tại Note 4.
1
Tin Nên xem:
iPhone 6s cũ hàng xách tay đẹp long lanh

Camera của Samsung Galaxy Note 4 cũ

những chi tiết Ảnh không quá sắc nét nhưng so với các loại smartphone Galaxy trước đây, camera trên Note 4 đã đc nâng cấp nhiều. Trong điều kiện ánh sáng đủ, Note 4 sẽ phát huy tối đa khả năng chụp Hình ảnh của mình. màu sắc các Ảnh trông tương đối thực tiễn
Mặc dù vậy, trong quá trình thử nghiệm chụp Hình ảnh tốc độ cao, Note 4 tỏ ra hơi thiếu chính xác Khi lấy nét sai đồng thời Hình ảnh đôi lúc bị nhiễu dù đc chụp trong môi trường đủ sáng. khi gặp môi trường có ánh sáng yếu, vùng tối của tấm Hình ảnh bị nhiễu khá nhiều, chi tiết Hình ảnh cũng có phần bị “bết” khi so sánh với những tấm hình đủ sáng.
đc trang bị camera sau với độ phân giải 16MP cùng công nghệ ISOCELL cũng như khả năng chống rung quang học, chất lượng Hình ảnh trên Galaxy Note 4 sẽ làm người dùng hài lòng. Samsung cho rằng chiếc Note 4 sẽ đổi thay Dùng thử chụp hình trên smartphone của người tiêu dùng công nghệ.
Samsung cho rằng Galaxy Note 4 sẽ thay đổi cách thức chụp hình của người dùng công nghệ.
Điều nhất là khi xem trực tiếp trên màn hình điện thoại, Ảnh đẹp mắt hơn khá nhiều Lúc so sánh với xem trực tiếp trên máy tính. Có lẽ do phân bố điểm ảnh màn hình tốt hơn đồng thời là màu sắc “rực” hơn khiến cho Hình ảnh xem trực tiếp trên monitor Note 4 bắt mắt hơn nhiều. các tấm Hình ảnh đc chụp từ Note 4 đa phần có độ tương phản rất tốt. (
MSmobile đã thử nghiệm Cấp Tốc khả năng chụp Ảnh của Note 4 trong một số tình huống. các Ảnh phía dưới không được chỉnh sửa, chỉ đc thu nhỏ kích thước để phù hợp cho việc đăng tải.
Thử nghiệm chụp macro, Note 4 có năng lực chụp vật thể với khoảng cách hơn 10cm so với ống kính. Phần phông nền bên sau đc làm mờ khá mịn, chi tiết hiển thị bên trước tốt. Tuy vậy, trong một tấm hình chụp vật thể chuyển động, Note 4 lại chưa gây ấn tượng Khi lấy nét sai đồng thời chi tiết trong Hình ảnh khá nhòe.
Trong điều kiện ánh sáng rất mạnh, Note 4 không bị lóa, cháy hình mà thể hiện đc các chi tiết rất chất lượng dù cho Color có hơi “nhạt” so với thực tế.Các chi tiết Ảnh được chụp từ Note 4 cho độ sắc nét cũng như độ tương phản cao. Màu sắc hiển thị trong Ảnh cũng khá sát với thực tiễn.
cuối cùng là camera trước, đc tăng cường độ sáng, Ảnh chụp bằng camera trước trên Note 4 thể hiện chi tiết rõ ràng. các tính năng chụp Hình ảnh “tự sướng” góc rộng cũng sẽ là công cụ mê hoặc cho người dùng Note 4.
Tác giả: kieutrongtu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *