Samsung Galaxy S5 cũ smatphone chiếm lĩnh thị trường giá rẻ Việt

Samsung Galaxy S5 cũ xách tay Nhật, Hàn trong những ngày vừa qua đã dậy sóng trở lại bởi giá rẻ siêu hấp dẫn, thiết kế đẹp, camera chụp ảnh đep, cấu hình mạnh mẽ dù còn nhiều thắc mắc về chất lượng sảnphẩm nhưng Samsung Galaxy S5 cũ vẫn có khả năng hút khách thần thánh.

Mua Samsung Galaxy S5 cũ tại Mobilecity bạn được gì

Không cần bàn cãi gì thêm nếu bạn chọn mua Samsung Galaxy S5 cũ tại MobileCity thì đó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn vì:

  • Giá luôn tốt nhất và rẻ nhất Hà Nội, chỉ với 4 triệu đồng cho Galaxy S5 cũ
  • Galaxy S5 cũ xách tay Nhật Bản hoặc Hàn Quốc không có vết cấn hay trầy xước gì còn đẹp như mới
  • Chất lượng Samsung S5 cũ được đảm bảo tuyệt đối các thông số kĩ thuật và chi tiết máy đều nguyên ven chưa sửa chữa gì
  • Samsung Galaxy S5 cũ đã trải qua nhiều khâu kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đến tay người dùng

Khi mua Samsung Galaxy S5 cũ  tại MobileCity bạn có nhiều cơ hội nhận quà và giảm giá như: bảo hành dài hạn, nhận phiếu quà  tặng 300k/ Giảm 50k khi đặt hành trước qua Hotline: 096.120.120

Một vài thắc mắc người dùng quan tâm đến Samsung Galaxy S5 cũ

Mua Samsung Galaxy S5 cũ có nên hay không?Chất lượng máy cũ khác gì máy mới? Giá của Galaxy S5 cũ ra sao ? Khi dùng có lỗi gì không? có chạy bình thường với các nhà mạng Việt ?

Những thắc mắc này của bạn chúng tôi sẽ dần giải quyết và đem đến sự hài lòng cho bạn. Galaxy S5 cũ là smatphone được xách tay từ thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc nên nó có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng máy ngon như phiên bản quốc tế không khác biệt gì cả. Mức giá tốt chỉ 4 triệu đồng là giá quá hời để bạn chọn mua.

Samsung Galaxy S5 cũ có hiệu năng sử dụng tốt

Thiết kế ngoài vẻ đẹp truyền thống nhà samsung thì Samsung Galaxy S5 cũ có thêm bảo mật vân tay gấy hút khách thì nó còn được trang bị cấu hình mạnh mẽ Ram 2GB, Rom 32GB, thẻ nhớ ngoài 128GB, màn hình 5.1 inches.

Camera chụp ảnh siêu ấn tượng 16MP, 5312 x 2988 pixels, cùng nhiều tính ăng chụp ảnh nhanh. Viên PIN 2800mAh đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Nguồn:http://tuyenlaodongnhat.com/samsung-galaxy-s5-cu-trang-bi-cam-bien-van-tay-sieu-hot-nen-mua.html

TheoMobileCity

Tác giả: sondk89

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *