Samsung galaxy s5 được thay màn hình trong bao lâu

Thay thế màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S5 chất lượng chuyên nghiệp Tại khu vực hà nội

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, ngoài 02 màu truyền thống là trắng Marble While và xanh Pebble Blue, mới đây thay màn hình galaxy s5 đã được khoác thêm 04 màu áo mới: Nâu hổ phách (Cổ điển), Đỏ ngọc (Tinh tế và sang trọng), Đen Sapphire (Niềm tin mảnh liệt), Xám Titan ( thông minh, xâu sắc và hiếm có).

HTC One X+ được mệnh danh là Super smartphone vì giới kĩ thuật đặt cho nó. Bởi cấu hình vô cùng khủng mẽ, có khả năng nói là chi phí thay màn hình cảm ứng samsung s3 khủng nhất thị trường hiện nay. Cùng đó là thiết kế nguyên khối hàn hảo toàn diện nhất xuất xứ trước đến nay của hãng HTC.

LG Optimus G Pro F240 chính là version kế tiếp của Optimus G, tượng đài sức khủng một thời trong thế giới Android. Điện thoại có trái tim là chip Qualcomm Snapdragon 600 với tốc độ xử lý lên đến 1.7Ghz cho quý khách thỏa sức thử nghiệm công nghệ trên LG Optimus G Pro.

Samsung Galaxy Note 2 được đánh chi phí là một siêu phẩm của Samsung với màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của GALAXY Note II mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hiển thị chuẩn 16:9 – hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác.

hình ảnh màn hình samsung s5 giá rẻ tại Hà Nội

Qúy khách lưu ý: hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hình samsung s5, S4, S5, và Iphone 3, 3S, 4, 4S, 5, 5S.. Áp dụng công nghệ hỏng thời, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình cảm ứng của bạn sau trong khi thay màn hình samsung s5 tại hà nội một khoảng dễ bị ố vàng, sọc màn hiển thị, lỗi màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra lỗi hóc các bộ phận khác.

Qúy khách lưu ý: hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay thế màn hình Samsung Galaxy S3, S4, S5, và Iphone 3, 3S, 4, 4S, 5, 5S.. Áp dụng kĩ thuật cũ, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của khách hàng sau khi thay một khoảng dễ bị ố vàng, sọc màn hiển thị, hư màn. Thậm chí nhiều nơi kinh nghiệm thợ không cao còn có thể gây ra lỗi hóc các bộ phận khác.

Nếu smart phone của khách hàng bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được => quý khách chỉ cần thaymặt kính Samsung s3 (giá thấp nhất hơn rất nhiều), chúc mừng khách hàng. Thay thế mặt kính điện thoại sẽ không ảnh hưởng tới cảm ứng và hiển thị của màn.

Trả lời: chi phí thành để thay màn hình galaxy s5 nguyên khối thường gấp 3 đến 4 lần so với ép lại kính màn hiển thị.Nếu màn hình của quý khách vẫn hiển thị và màn cảm ứng vẫn bấm được bình thường thì Vì sao bạn lãi tốn kém bỏ ra một thay màn hiển thị samsung s3 số tiền không nhỏ để thay thế cả bộ màn hình cảm ứng khi đó chiếc màn hình của quý khách nếu đi ép lại keo cũng chỉ mất 1/3 số tiền thay thế cả bộ màn hình cảm ứng mới mà chất lượng và thẩm mĩ không thua kém gì màn hình mới.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *