Sản phẩm áo len nữ cashmere 6TE15W033

Bạn đang đặt câu hỏi là sản phẩm áo len cashmere 6TE15W033 tại sao lại đắt như vậy ?

Đây không phải là câu hỏi của riêng mình bạn mà còn của rất nhiều khách hàng nữa, trước nay khách hàng chỉ biết đến các sản phẩm áo len lông cừu có mức giá từ 600 đến 1tr đồng nhưng dòng sản phẩm cashmere là một dòng sản phẩm vô cùng mới mà hiện nay tại Việt Nam chỉ có Canifa sử dụng.

Hiện tại thì dòng sản phẩm sử dụng sợi cashmere vẫn còn khá ít chỉ khoảng 6 sản phẩm với khoảng 4 mã mãu khác nhau bởi quy trình sản xuất tương đối là khó và hơn hết giá thành sản phẩm cũng khá cao nên nhiều khách hàng vẫn còn e dè với các sản phẩm mới như vậy.

Nhưng bạn có thể yên tâm các sản phẩm thời trang nữ của Canifa luôn tạo được những dấu ấn rõ nét về cả chất lượng, về giá cả, về mẫu mã, mặc dù chỉ có khoảng 6 sản phẩm nhưng bạn có thể yên tâm mỗi sản phẩm mỗi mã màu khác nhau là bạn đã có thể phối cho mình rất nhiều bộ quần áo khác nhau mà không lo trùng lặp.

Sản phẩm áo len nữ cashmere 6TE15W033

Sản phẩm áo len nữ cashmere 6TE15W033

Các sản phẩm áo len cashmere không kén người mặc hơn nữa lại vừa nhẹ vừa mỏng giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi mang trên mình những trang phục mang tên Canifa.

Sản phẩm 6TE15W033 hiện đang có các màu đen, xám, xanh, đỏ  nếu bạn là một cô gái nóng bỏng chắc chắn không thể bỏ qua màu áo đỏ đang rất hot trong mùa đông năm nay, còn nếu bạn là một cô nàng trung tính cần sự đơn giản thì có lẽ màu đen và xám là sự lựa chọn phù hợp với bạn, và màu xanh rất phù hợp với các mẹ các chị của chúng ta.

Với chinh sách đổi trả lên đến 14 ngày nếu khi nhận hàng mà bạn chưa thực sự ưng ý về sản phẩm mà mình nhận được bạn có thể đổi sản phẩm mới phù hợp hơn.

Sản phẩm áo len nữ cashmere 6TE15W033

Sản phẩm áo len nữ cashmere 6TE15W033

Bạn hãy lựa chọn cho mình các sản phẩm đang rất hot trong mùa đông năm nay như áo len cardiga, áo khoác nam, áo gió cho trẻ….

Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

 

 

Tác giả: precence

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *