Sim ghép iphone 6s plus được bán tại thành hưng mobile giá bao nhiêu

Hầu như iPhone khi được mang từ nước ngoài về đều là bản lock vì đó không thể sử dụng các mạng di động tại toàn quốc. Nếu muốn dùng mạng trong nước như các smartphone thông thường khác khách hàng cần phải giải mã, bẻ khóa iPhone. Hiện tại nhu cầu sim ghép iphone 6s plus tại việt nam là khá cao, sắp tới với việc Apple mở bán iPhone 6S, 6S Plus thì nhu cầu này còn tăng đột biến hơn. Có 2 giải pháp giải mã mở khóa iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus phổ biến:

1. Mở mạng iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus bằng giải pháp dùng sim ghép
Sim ghép là một bản vi mạch mỏng kích thướt bằng sim Nano . Dùng để kẹp song song với sim nhà mạng (Mobi, Vina, Viettel,…)
Giả lập iphone lock của mình thành bản quốc tế để xài tại toàn quốc.
Lợi ích mang lại:
-sử dụng sim ghép để unlock iPhone có lợi ích mang lại đó chính là giá cả của nó
-khoảng mở mạng có thể xài liền sau 1 tiếng ghép và fix lỗi.
Nhược điểm:
– iPhone vẫn là điện thoại khóa thắc mắc trong việc nâng cấp iOS mới hơn (Sim ghép iOs cũ không tương thích với iOs mới)
– thắc mắc trong việc thay đổi sim nhà cung cấp dịch vụ viễn thông do mạch sim mỏng dễ rách khi thay 1 số mới
– hư có khả năng gặp một số lỗi như hư tin nhắn, lỗi danh bạ, hư 3G,.. Và một số hư khác. Phải phụ thuộc vào Cydia để fix lỗi.
Mở mạng iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus bằng giải pháp sử dụng code
lợi ích mang lại
– điện thoại iPhone khóa thành version iPhone bản quốc tế (Quốc tế vĩnh viễn)
– update hệ điều hành thoải điện thoại khi có bản update mới
– unlock code không làm tác động đến linh kiện của iPhone.

thay màn hinh iphone
Nhược điểm
– khoảng mua code có thể lâu tầm thời gian 5- 14 ngày tùy nhà mạng quy định
– Mức chi phí thay màn hình iphone 4 sẽ nhỉnh so với việc dùng sim ghép để bẻ khóa,
– chi phí mua code cũng còn tùy thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác nhau.
(Nhiều nhà mạng không bán code thành Quốc tế VD : nhật bản )
Thành Hưng Mobile sản xuất sim ghép iPhone 6S Plus giá ưu đãi nhất thị trường. Có thể nói iPhone là dòng điện thoại được tiêu dùng nhiều nhất tại thị trường di động thông  minh toàn quốc. Xuất xứ thế hệ iPhone 4 đến 4s, 5, 5s, 6, 6S nhà Apple vẫn luôn chứng minh được đẳng cấp của mình trong khi lượng tiêu sử dụng trên ở tất cả các quốc gia nói chung và việt nam nói riêng luôn đạt ngưỡng cao, qua mặt các hãng máy khác như Samsung, Sony, Nokia…Vừa qua Apple đã cho giới thiệu thêm 1 siêu phẩm mới là iPhone 6S Plus. Hiện nay trên thị trường toàn quốc đã xuất hiện các bản nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone 6S Plus. Với bản nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ giúp người sử dụng được độc quyền máy sớm hơn, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều tuy vậy version này hay phiên  bản xách tay thì điện thoại chỉ được tương trợ duy nhất một loại sim của nhà mạng đó. Đồng nghĩa với việc nếu muốn sử dụng sim của nhà mạng khác ở việt nam là không được bắt buộc ta phải mở mạng cho iPhone 6S Plus mới có thể dùng. Để làm được việc này có nhiều giải pháp như sử dụng code, sử dụng phần mềm SAM tải từ Cydia, tuy nhiên  cách đơn giản nhất mà người yêu kĩ thuật thường lựa chọn là sử dụng sim ghép. Việc dùng thay màn hình iphone 5 đã trở nên vô cùng phổ biến bởi nó đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra là việc sử dụng sim ghép có tác động tới sim chính không? Sim ghép nào là hợp lí, ưu, nhược điểm? Cơ sở nào bán sim ghép iPhone 6S Plus chất lượng, cam kết nhất?

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *