Sở hữu làn da “Vạn người mê” nhờ uống nước ép trái cây mỗi ngày

Bạn mong muốn sở hữu một làn da mịn màng, khoẻ khoắn? Bạn muốn có một sức khỏe dồi dào, tươi trẻ, hãy thêm một ly nước ép trái cây vào thực đơn cuộc sống của bạn mỗi ngày.

Chắc hẳn nước ép trái cây luôn là một phần không thể thiếu để có được vẻ ngoài tươi sang. Đối với làn da mịn màng mà nhiều chị em phái nữ mong muốn, nước ép trái cây như một người bạn đồng hành giúp chị em tươi trẻ mỗi ngày.

nuoc ep hoa qua

Tác dụng của nước ép hoa quả đến làn da của chúng tôi

Thay vì việc ăn hoa quả và uống nhiều nước màu ngày, bạn có thể bổ sung vào thực đơn bằng việc uống các loại nước ép. Khi uống nước ép trái cây, các chất dinh dưỡng dễ dàng tiếp nhận vào cơ thể hơn. Nước ép có tác dụng thanh lọc cơ thể, từ đó các chất độc ngăn chặn quá trình lão hóa và nổi mụn ở nhiều bạn nữ. Bên cạnh đó, nước ép trái cây cũng cung cấp cho da nhiều độ ẩm và khoáng chất giúp da luôn căng mịn, giàu sinh khí. Không chỉ riêng về làn da mà nước trái cây cũng góp phần làm đẹp cho tóc và móng tay nữa đấy.

Nên uống nước ép hoa quả hay ăn trái cây tươi?

Nhiều người vẫn thắc mắc cũng là đưa trái cây vào cơ thể, vậy tại sao không ăn trực tiếp mà phải uống dưới dạng nước. Bởi khi chúng ta uống dưới dạng lỏng, chất dinh dưỡng sẽ được chuyển thẳng đến các bộ phận trong thân thể mà không phải thông qua các quy trình chuyển hóa.

nuoc ep trai cay

Nhưng các nhà chuyên gia khuyên rằng bạn nên phối hợp cả việc ăn và uống nước ép hoa quả bởi trái cây tươi chứa một lượng chất xơ dồi dào mà nước ép chẳng thể có. Một số trái cây mà phần bã chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn nước nên đừng dại dột mà bỏ đi nhé.

Chúc bạn luôn có một làn da khỏe đẹp mỗi ngày. 

Liên hệ:

Địa chỉ: Công ty TNHH Quốc Tế Nguyễn Gia Hà Nội – Tầng 12B – tòa nhà CTM Complex – Số 139 Cầu Giấy – TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 66639494

Email: cskh@zu-premium.com.vn

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *