Số tiền phải trả máy làm đá viên hàng đầu ở vùng sài gòn

Bạn đang muốn có 1 “product” tạo đá, diệt khuẩn nước chất lượng “đi tiên phong ” ĐÔNG NAM Á có thể tham khảo các “model” “product” máy làm đá viên – dây chuyền làm sạch nước của VA TNHH Việt An . Hiện tại, phần đông các mẫu sản phẩm dây chuyền làm sạch nước , tạo đá này – đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao – nhập khẩu từ Đức .

Cơ chế vận hành máy tạo đá “easy” , không độc hại và  tự động hóa :

– công đoạn sản xuất đá vảy vô trùng của máy làm đá viên – một trăm phần trăm khép kín và 100% tự động hóa giúp dây chuyền có thể chạy tốt và giảm thiểu hết mức độ ồn của động cơ.

– Dễ hoạt động : Với “system” điều khiển thông minh, máy làm đá viên USApec rất dễ dùng . “system” đèn báo giúp nhận biết trạng thái làm việc của hệ thống . Nút power lắp ráp ngay phía trên thân máy – giúp dễ dàng cho việc “control” . máy làm đá viên vô trùng còn có tính năng điều chỉnh ”size” của viên đá hết sức đơn giản .

– hơn nữa , máy làm đá viên tinh khiết còn có hệ thống đèn UV giúp loại bỏ những tạp chất và sinh vật có hại khỏi nước giúp đá thêm sạch . Mọi phụ kiện của máy tạo đá tiếp xúc không gián tiếp với đá, và cả lớp vỏ máy móc đều được làm từ thép xịn , rất sạch sẽ, bền nhẹ, và dễ lau chùi vệ sinh. Đá tạo ra có màu sắc không màu , đạt chất lượng lâu tan gấp 4 đến 5 lần so với các loại đá được hình thành từ dây truyền kém tiêu chuẩn . Khi tan, đá không để lại cặn, vẩn đục.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

dây chuyền lọc nước

Với SP dây chuyền lọc nước – máy sản xuất nước sạch của Việt An thì nước sẽ được lọc trực tiếp qua công nghệ màng siêu lọc UF và công nghệ RO – công ty Việt An chúng tôi dám chắc chắc chắn không có nước thải, hơn thế nữa máy có cấu trúc kết cấu nhỏ gọn – tiện ích cho việc lắp ráp cũng như di chuyển.

“product” máy lọc nước này có thể đặt ở những nơi công cộng như văn phòng, bệnh viện, trường học… qua đó tiết giảm tiền phí mua nước đóng chai – đóng bình để uống thường nhật , cũng như không phải mất khoảng thời gian đun nước bằng GAS, không mất tiền mua ấm siêu tốc, bếp đun nước, các loại vật dụng chứa nước… rất có giá trị và tiện dụng .

Ưu điểm của hệ thống diệt khuẩn nước thương hiệu Việt An

– chiếc máy chế tạo nước tiệt trùng vô cùng an toàn cũng như không nguy hiểm, tiết kiệm điện năng , kinh tế và chi phí cho người sử dụng .

– hệ thống bộ diệt khuẩn nước gồm 5 bộ phận làm sạch qua 7 cấp độ làm sạch đem lại nguồn nước chất lượng mà vẫn giữ được nguyên được khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.

– SP có tính năng tự đun sôi và làm đông nước uống theo nhu cầu của quý khách hàng .

– mặt hàng có tem chứng nhận SP tiếp kiệm năng lượng , và các chứng nhận về SP chất lượng miễn chê do hiệp hội NSF & FDA cấp.

khuyến mại khi khách hàng mua SP máy lọc nước , máy tạo đá

  • ”Support” phương tiện chuyên trở dây chuyền lọc nước , máy làm đá viên tinh khiết – “free” .
  • ”Support” chuyên viên về dây chuyền diệt khuẩn nước – “ice machine” đến tận cơ sở mua hàng – lắp ráp cũng như chỉ dẫn cách vận hành sao cho hệ thống vận hành trong tình trạng tuyệt vời nhất.
  • khuyến mãi SỐC 15% đối với 100 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết mang nhãn hiệu Việt An, khoảng thời gian bắt đầu gói phục vụ là vào ngày 01/06/20016 – thời gian kết thúc hết tháng 07/20116.
  • toàn bộ mặt hàng máy làm đá viên tinh khiết, máy diệt khuẩn nước đều có dịch vụ bảo hành trên dưới 1,5 năm.

hơn nữa Công ty cổ phần TMTH Việt An còn “support” người dùng tiếp tục mọi lúc mọi nơi.

gói phục vụ của chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp các đơn đặt hàng, chúng tôi còn luôn theo dõi trạng thái giao hàng và cập nhật cho người sử dụng trạng thái của đơn hàng, cho đến khi sản phẩm dây chuyền lọc nước – máy đá đến tận tay khách hàng .

trong thời gian lắp đặt , chúng tôi sẽ “support” người dùng thường xuyên qua e-mail và điện thoại. Sau khi hệ thống bắt đầu đi vào hoạt động , chúng tôi còn giúp vệ sinh định kỳ – nhằm giúp hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước đạt công năng hết mức .

“target” của Việt An là không những cung cấp những sản phẩm máy đá – dây chuyền diệt khuẩn nước chất lượng cao, mà còn xin hứa máy móc sẽ hoạt động “excellent” từng ngày. Từ đó đem lại “giá trị thực thụ” cho người sử dụng .

Công ty Việt An rất hân hạnh được đón tiếp người sử dụng đến nơi chế tạo máy diệt khuẩn nước , máy đá của công ty chúng tôi tại đơn vị chế xuất vốn FDI Quang Minh – Mê Linh – thủ đô . Mọi chi tiết xin người dùng vui lòng liên hệ trực tiếp phone number 0943 41 41 41 hoặc 0942 41 41 41. Kính chúc quí vị có 1 ngày làm việc như ý.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *