Sony Z3 cũ và những tính năng vượt trội hút khách

Tại thời điểm ra mắt Sony Xperia Z3 không nhận được đa dạng quan tâm của giới truyền thông cũng như người dùng . bởi ko với sự đột phá đáng nói.Xperia Z3 sở hữu tới khách hàng một bộ vi xử lý quad-core Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz, và 1 màn hình 5,2-inch full HD (1,920 x 1 ,080 pixels) giống như Z2. những thông số khác của máy bao gồm 3GB RAM, hai phiên bản bộ nhớ trong 16GB và 32GB, camera 20.7 MP truyền thống của mẫu Xperia Z. Tuy nhiên , qua thời gian, Sony Z3 cũ mọi đã khẳng định được vị thế số 1 trong những sản phẩm Smartphone cộng phân khúc : Samsung Galaxy S5, LG G3 hay HTC One M8.

Vậy những lý do nào khiến Sony Z3 cũ với thể đứng đầu trong danh sách những sản phẩm đáng sắm nhất cộng phân khúc?

1- Về thiết kế: Sony Z3 cũ sở hữu ngoại hình đẹp, tiện lợi

Sony Z3 cũ thực chất không cải tiến đa dạng so với các sản phẩn sony tiền nhiệm : Sony Z, Sony Z1 và Sony Z2 . tất cảđều tiêu dùng mẫu mã Omme Balance khung viền kim loại và 2 mặt kính. Tuy nhiên Sony Z3 đã được mẫu mã đẹp hơn rất đa số so các sản phẩm trước ấy , thân máy là khung kim dòng với các đường cong mềm mại. Máy cũng đượclàm mỏng hơn so mang các seri Z trước đấy .

2- Sony Z3 sở hữu thời gian sử dụng cực lâu.

Trước Sony Z3 cũ thì pin bắt buộc kể là điểm yếu của hãng Sony, tuy vậy đến thế hệ Sony Xperia Z3 này thì khác hoàn toàn. Thời lượng pin của Z3 được nâng cao lên đáng nhắc . ví như đem so sánh pin của Sony Z3 mang các sản phẩm cộng phân khúc : LG G3, HTC One M8 sẽ thấy Z3 với thời gian pin vượt trội .

cùng một bài test hỗn hợp , giả dụ như LG G3, HTC One M8 chỉ sở hữu sử dụng liên tục 6h thì Sony Z3 lại lên đến 9h. với thể thấy việc dùng màn hình kỹ thuật Ful HD và logic hóa hệ điều hành đã giúp cho Sony Z3 cũ  lợi thế cạnh tranh đáng đề cập cho sở hữu các sản phẩm còn lại cộng phân khúc

Sony Xperia Z3: xứng đáng smartphone Android số một hiện nay?

3- Sony Xperia Z3 với tính năng vượt trội

Sony Z3 cũ cũng như các sản phẩm khác cộng phân khúc bây giờ đã được lên Android L 5.0. Máy vẫn giữ nguyên giao diện Xperia UI truyền thống. Thế nhưng theo đánh giá của người dùng , giao diện này là giao điện hoạt động tốt nhất so với các giao diện còn lại cộng chạy Android của LG , Samsung , hay HTC.

Còn đa số yếu tố khác tạo bắt buộc thành công của Sony Xperia Z3 , khiến phát triển thành sản phẩm số một trong phân khúc 6- 8 triệu ngày nay .

nếu muốn biết thêm khía cạnh bạn mang thể theo dõi thêm tại đây: http://mobilecity.vn/sony/sony-xperia-z3-cu-prd930.html

Hoặc vui lòng gọi số Hotline : 0969.120.120 để được hỡ trợ thấp nhất. cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này.

Tác giả: sondk89

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *