Sửa chữa bình nước lọc nóng chuyên nghiệp

Giả dụ máy nước nóng khí của bạn ko nóng , sở hữu đủ hot, hoặc ở lại thắp sáng, giải đáp chuyên gia này sẽ giúp bạn sang sửa những vấn đề máy nước hot khí chính mình.

Tham khảo thêm: sửa điều hòa giá rẻ , sửa điều hòa inverter

Vấn đề hot khí máy nước hot thường: 1) các máy nước nóng ko hot nước ở tất cả; 2) Nó không khiến cho nóng đủ nước; hoặc 3) ánh sáng thể nghiệm của nókhông ở lại lit. Đối với những vấn đề khác, xin vui lòng xem http://suadieuhoa5s.com/

Gas Nước hot ko Đun nóng

nếu 1 máy nước nóng khí ko để đun hot nước ở phần lớn , thực hiện những chẩn đoán:

1 Hãy chắc chắn các khí để đun nước được bật. Xoay núm điều chỉnh khí đốt cho phi công để ngăn chặn những ổ ghi bốc cháy lúc bạn đang tìm kiếm bên trong. túa nắp kim khí ở dưới cộng của máy nước nóng và nhìn xem nếu ổ ghi và / hoặc thí điểm ánh sáng ngọn lửa nhỏ ở phần cuối của việc sản xuất khí đốt phi công ống được thắp sáng

hai giả dụ ánh sáng thử nghiệm các máy nước nóng đã đi ra ngoài, làm theo những hướng dẫn trên những xe tăng để mở đèn lại nó. Nó cũng thể là các van khí đầu vào đã được đóng cửa một phần hoặc đầy đủ những bí quyết.Nếu vậy, xoay tay ​​cầm song song mang trục đường và mở đèn lại việc thí điểm . nếu các phi công sẽ không sáng, cặp nhiệt điện sở hữu thể bị lỗi, hoặc gọi cho đơn vị của bạn nhân tiện ích khí (một nhà cung cấp miễn phí trong phổ thông lĩnh vực) hoặc 1 thợ tu sửa . (Máy nước nóng mới hơn sở hữu thể 1 plug ánh sáng hay tia lửa ignitor thay vì 1 chỉ dẫn sang sửa thử nghiệm tiếp theo trong sổ tay của chủ nhân của bạn.)

© HomeTips

Linh kiện ấm Gas Nước nóng

3 nếu như bếp không được bật, thay thế các trang bìa và chắc chắn rằng nhiệt được thiết lập để khoảng 120 độ F. giả dụ ko phải là, điều chỉnh nó, bật 1 vòi nước nóng, và sau Đó chờ đợi một vài phút để xem máy nướchot burner đốt cháy. giả dụkhông bắt cháy, thoát ra khỏi nước nóng quyết tâm hạ thấp và sau chậm tiến độnâng cài đặt nhiệt độ trên mặt số cho tới khi ổ ghi đốt cháy.

4 nếu như burner đốt cháy , thay thế các trang bìa và biến nhiệt trở lại 1 quang cảnh thích hợp. ví như ổ ghi không bắt lửa, máy nước nóng được chọn ra bởi một người sang sửa thiết bị . Nó sở hữu thể là nhiệt của máy bị lỗi. Thay thế là phải chăng nhất còn lại của một người tu tạo trang bị hoặc 1 chuyên gia máy nước hot .

5 mùi cho khí đốt. nếu bạn ngửi thấy một mùi hương tỏi giống như, biến điều khiển van khí OFF (bạn sở hữu thể phải đẩy xuống để tắt nó). Chờ cho tới khimùi khí đã tiêu tán trước khi relighting ánh sáng thí nghiệm . ví như mùi khí mạnh mẽ và không tiêu tan , tức khắc tắt van cung cấp khí, thông gió cho không gian, và gọi một thợ sửa ống nước hay công ty điện khí của bạn trong khoảng một địa điểm trong khoảng xa.

Nước không Get hot Đủ

khi một máy nước nóng khí ko cung ứng đủ nước hot, khiến cho như sau:

© Don Vandervort, HomeTips

Bật lên thiết lập những máy nước nóng quay số bằng một tăng .

1 Bật quay số nhiệt máy nước nóng để thiết lập 1 hot hơn. nếu như ngọn lửa đốt cháy lúc bạn khiến cho điều này, để lại các số ở thiết lập ngừng thi côngĐây và sau chậm tiến độ rà soát nhiệt độ của nước từ 1 giờ. Để khiến cho điều này, đặt 1nhiệt biểu làm thịt vào 1 cốc và để cho nước nóng trong khoảng 1 dòng chảy vòi nước vào cốc trong khoảng 1 phút. Sau ngừng thi côngĐây đọc được nhiệt độ.

hai giả dụ bạn ko nghe được đốt cháy burner máy nước hot của và / hoặc những nước chỉ cần giữ được lạnh, rà soát ánh sáng thử nghiệm để cứng cáp nó đã không đi ra ngoài. nếu , khiến theo chỉ dẫn của dịch vụ về cách mở đèn lại nó và xem . Như bạn sẽ thấy trong bài viết Đó, relighting một máy nước nóng thường can dự đến việc chuyển van khí máy nước nóng để OFF và sau chậm triển khai để PILOT. Bạn thường giữ một nút, ánh sáng thể nghiệm , và chờ đợi cho tớilúc một dấu hiệu ánh sáng hiện trạng mà bạn sở hữu thể lúc quay số từ PILOT ON.

thí nghiệm nhẹ không Ở Lit

nếu ánh sáng thể nghiệm nước hot khí của bạn đi ra ngoài, hãy khiến theo những hướng dẫn trên những xe nâng cao để mở đèn lại nó hoặc xem tu tạo điều hòa , như đã bàn thảo ở trên. giả dụ ánh sáng thí điểm giữ đi ra, lỗ của nó mang thể bị bẩn và bị tắc, khiến cho ngọn lửa nhỏ và không vững bền. kiểm tra để cứng cáp rằng không bụi bẩn rõ ràng và những mảnh vỡ vạc khiến tắc nghẽn nó.

nếu đây không hề là vấn đề, mang thể sở hữu 1 vấn đề sở hữu các cặp nhiệt điện. Đây là phần kéo dài từ kiểm soát nhiệt độ vào một ngọn đèn thí nghiệm và giúp ổ ghi chính cháy lên lúc nhiệt độ nước đã đi quá phải chăng . Ánh sáng thí nghiệm mang thể bị ảnh hưởng giả dụ cặp nhiệt điện là bị lỗi hoặc ko xúc tiếpmang ngọn lửa thử nghiệm . giả dụ bạn là dễ dàng , bạn thể thay thế phần này chính mình. nếu ko , gọi một khoa học viên nhà sản xuất .

Áp suất khí tốt hoặc một van điều khiển khí bị hỏng hóc cũng với thể gây ra 1 ánh sáng thể nghiệm để đi ra ngoài phổ quát lần. Gọi một thợ tu sửa hoặc tổ chứckhí đốt của bạn giả dụ bạn nghi ngờ đây là trường hợp.

Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *