Sửa chữa màn hình iphone 5s

Lúc này, các biểu trưng thay thế màn hình trên màn hiển thị sẽ khác biết hẳn lên. Nếu nhìn kĩ một tẹo, trên thanh thông báo thể, tượng trưng của sóng wifi, sóng smartphone hay khóa xoay màn hình đều thay màn hình iphone 5s đã được làm mới trông đẹp và tiên tiến hơn. Bên dưới, trong khi khách hàng vuốt thanh tiêu dùng lên thì ngay thức thì 4 phím điện thoại iphone 5s tính năng là camera, smartphone tính, đồng hồ và đèn flash cũng đã được làm lại

. Đây là một bộ theme đẹp, đặc biệt nữa nó có thể thâm nhập sâu vào hệ thống , thay đổi nhiều giao diện của chúng ta hơn. Thế nên, đây là bộ theme rất đáng để chúng ta trải nghiệm và dùng thử.
Trên bộ icon này, các tượng trưng được làm theo một sành điệu sang trọng giống như IOS 8 nhiều hơn, hơi bong bẩy và uốn éo, nửa phẳng nửa lồi. Chúng ta sẽ thấy tong màu của nó nhiều màu sắc, trái ngược hẳn với tông màu đen trắng của theme Aelon. Một số tượng trưng đã được làm mới của bên thứ 3 là facebook, messenger, linechat hay skype, viber, zalo… đều được làm rất đẹp.

Trong phần setting cũng được làm lại hoàn toàn. Đây là một bộ theme sẽ hợp lý với các quý khách gái hay các quý khách nam mà thích sành điệu sang trọng bong bẩy nhiều màu sắc, tuy nhiên lại muốn một cái gì đấy mới mẻ hơn thì hãy quyết định bộ icon này. Điểm đặc biệt là bộ icon này khá nhẹ. Có khả năng nói đây là một theme đỉnh, khá xứng tầm với nhiều theme đối thủ như Ayeris. Thêm được design toàn bộ và toàn diện ở khắp mọi nơi, giữ được sự đồng bộ cho máy.
Thay màn hình iPhone 5s

Đây là bộ icon rất nhẹ nhưng thay thế màn hình chúng ta có thể đánh giá rằng nó rất đẹp. Amber đi theo thiên hướng của khá nhiều theme hiện nay. Các biểu tượng được design dạng bóng đen trải dài hết icon, đổ bóng rất hiện đại và độc đáo. Các ứng dụng của bên thứ ba cũng được thay thế đổi khá ấn tượng. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải thật nhanh nhạy thay màn hình iphone 6 plus và tinh mắt mới phát hiên ra rằng nền của mỗi icon chúng là chức nặng đó trong khi được truy cập. Trong mục setup chúng ta sẽ thấy các biểu tượng cũng được làm theo sành điệu sang trọng nửa phằng, nửa đổ bóng điện thoại iphone 6 plus của theme này. Amber theme cũng có cả icon cho wifi, sóng smartphone và status bar, sẽ lạ mắt và thích thú hơn hẳn.
Quyết định theme đẹp và độc đáo cho chiếc dế xinh của mình chính là cách để quý khách khẳng định cá tính và phong cách. Độc quyền một siêu phẩm công nghệ như Iphone 6 Plus mà không tạo cho nó bộ mặt tuyệt vời sẽ thật phung phí. Nó giống như việc bạn đi dự tiệc với bộ y phục lộng lẫy nhưng mà quên trang điểm khuôn mặt vậy.

Lựa chọn một trong 4 mẫu theme trên hoặc liên hệ trực tiếp với Techxphone để được tìm hiểu thêm những giao diện nằm trong bộ tổng hợp thems đẹp cho Iphone 6 Plus của trung tâm. Không thực sự bỏ quá nhiều chi phí, dế cưng của bạn sẽ được khoác những bộ giải pháp tuyệt vời, cá tính và không dễ đụng hàng.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, máy di động trở thành quá đỗi yêu quý với chúng ta. Ngoài các thiết kế về cấu hình, chức năng thì điều quan trọng mà nhà design nào cũng hướng đến đó là camera. Với những tính năng khủng thì ngoài ra còn có camera sắc nét chụp ảnh không thua gì máy móc điện thoại cơ hiện nay.

Chụp hình trên điện thoại không chỉ nhanh iphone 5 mà còn tiện lợi hỗ trợ quý khách có khả năng san sớt lên những trang mạng từng lớp như Facebook những khoảnh khắc đẹp. Tuy nhiên, thật không dễ gì để có 1 bức ảnh đẹp sửa chữa màn hình iphone 5 với những chiếc máy và ngoài ra mình lại là không phải thợ ảnh đẳng cấp. Mỗi hãng  smartphone đều có những thiết kế riêng, tính năng riêng để mang lại cho người dùng những lợi ích hợp lí, ghi lại những thay thế sửa chữa màn hình chốc lát đẹp nhất của khách hàng trong khi bên người thân hay quý khách bè. Và sau đây là top điện thoại di động chụp hình đẹp được thống kê trong năm 2015 này.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *