Sữa Pediasure cần thiết dành cho trẻ kén ăn

Trẻ em hiện nay thường rất hay bị biếng ăn dẫn đến tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng. Trẻ từ độ tuổi từ 1-6 tuổi thường hay biếng ăn hơn, nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Cha mẹ cần điểu chỉnh chế độ dinh dưỡng cho bé phù hợp kết hợp sử dụng sữa pediasure nước để giúp bé cân bằng dưỡng chất và phát triển.

>>Bỉm huggies giá gốc

Sữa Pediasure có tốt không

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì các thành phần trong sữa Pediasure giúp bé phát triển tốt, phù hợp với các trẻ em châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Trước hết, sữa Pediasure tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé chống lại được sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh, hạn chế được các bệnh về đường tiêu hóa hay hô hấp. Trong sữa Pediasure có công thức cải tiến giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết ngay từ đầu để bé có khởi đầu vững chắc nhờ vào sự kết hợp của các chất dinh dưỡng và protein tiên tiến. Theo kinh nghiệm sử dụng của nhiều bà mẹ, sữa giúp bé tăng cân và tăng chiều cao tốt, ổn định.

Sữa Pediasure còn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa còn chưa hoàn chỉnh của bé. Hệ tiêu hóa, khả năng hấp thu của bé sẽ được duy trì ổn định nhờ hoạt động của các axit béo. Sự kết hợp Prebiotics và Probiotics giúp kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi trong đường ruột và sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn hỗ trợ sự ổn định và khả năng hấp thụ của ruột.

Sữa Pediasure là một trong những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu sữa Abbott nổi tiếng hàng đầu thế giới. Thương hiệu này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại sữa dành cho bé. Chính vì thế các mẹ không cần phải bận tâm hoặc lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm sữa Pediasure. Mách mẹ địa chỉ bán sữa Aptamil đức cho bé tại Hà Nội.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *