Suýt liệt dương vì chữa yếu sinh lý nam bằng ba kích

Khoa học phát triển đã mở ra nhiều triển vọng hơn cho các đấng mày râu trong việc tìm kiếm những phương pháp tiến bộ hiện đại nhất để điều trị yếu sinh lý. Mặc dù vậy, những phương pháp tự nhiên vẫn được đánh giá rất cao vì chúng vốn dĩ là những phương pháp mang lại sự an toàn cao nhất. Sử dụng ba kích để chữa yếu sinh lý nam là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, vì không nắm rõ được nguyên lý, mà nhiều nam giới đã thất bại với cách chữa bệnh này.

  1. Công dụng trị yếu sinh lý nam từ ba kích

Theo những nghiên cứu đông y, thì ba kích là một trong những loài thảo dược có công dụng chữa yếu sinh lý nam hiệu quả nhất.

Ba kích có vị ngọt, tính ấm, tác động hữu hiệu vào can thận, là một trong những vị thuốc cường dương và có công dụng bổ thận tráng dương rất tốt. Những trường hợp di tinh, xuất tinh sớm…đều có thể sử dụng ba kích để chữa trị.

yếu sinh lý nam

Ba kích là thảo dược chữa yếu sinh lý nam cho nam giới

Từ cách đây vài trăm năm, trong các bài thuốc y học chữa yếu sinh lý nam cổ truyền, ba kích đã được sử dụng để điều trị cho những bệnh nhân nam có nhịp điệu sinh hoạt tình dục không bình thường. Đặc biệt với những nam giới mất cảm hứng tình dục thì sử dụng ba kích để bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn sinh lý là vô cùng hiệu quả.

  1. Cách có được bài thuốc cường dương tốt nhất từ ba kích

Mặc dù vậy, ba kích vẫn có những tác dụng phụ thế nên nếu không có được sự hiểu biết chuẩn xác nhất về thành phần và công dụng của nó thì sẽ gây nên những tác dụng phụ không đáng có. Nguyên nhân là do cơ địa mỗi người mỗi khác.

Mặc dù vậy, nếu không cẩn thận, thì thuốc cường dương từ ba kích sẽ phản tác dụng

Điển hình nhất có thể kể đến là hiện tượng yếu sinh lý nam, liệt dương ngày càng trầm trọng hơn do việc sử dụng rượu ngâm ba kích. Nhiều đấng mày râu khi gặp trường hợp này tỏ ra khá hoang mang và nghi ngờ về công dụng điều trị của ba kích. Tuy nhiên, việc thuốc tốt với người này và xấu với người kia là việc quá bình thường. Nam giới hoàn toàn có thể chữa được yếu sinh lý nhờ ba kích, nhưng cần thăm khám bác sĩ để có được bài thuốc, vị thuốc cường dương an toàn và tốt nhất từ loài thảo dược này.

Nguyên tắc ngâm rượu ba kích bo than trang duong đúng nhất như sau: Trần bì thái chỉ sao vàng, tiểu hồi, vi sao giã dập. Ngâm cùng ba kích với rượu trắng theo tỉ lệ: ba kích 1kg, trần bì 50g, tiểu hồi 20g, 3 lít rượu trắng nồng độ 35-40%. Ngâm trong 1 tháng và cứ vài ngày lại khuấy hoặc lắc 1 lần.

>> Tổng hợp những vị thuốc chữa liệt dương hiệu quả cho nam giới

>> Sử dụng thần dược sâm ngọc linh trong chữa yếu sinh lý cho nam

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *