Tại hà nội xăm hình hổ chuyên nghiệp

Hổ là chúa sơn lâm, vua của bách thú, biểu trưng cho sự quả cảm và khí phách. Hổ là dương thú, đại diện cho phẩm chất anh hùng. Hổ cũng biểu tượng cho mùa thu và phương Tây. Theo truyền thuyết hổ ý nghĩa hình xăm hổ có thể trấn tà, bảo vệ gia chủ, song song cũng có thiết chế ngự hung thần. Tục truyền nếu xăm hình hổ không hợp tuổi thì sẽ phạm họa đổ máu, nhất là hình hổ xuống núi. Có người nói, mãnh hổ xuống núi là bộc lộ uy thế, trên thực tiễn mãnh hổ xuống núi nghĩa là đi kiếm ăn, sẽ đả thương người. Nếu xăm hình Mãnh hổ thượng sơn thì chừng độ thương hại là khá nhỏ.

Người cầm tinh con lợn, ngựa, chó (người tuổi Hợi, Ngọ, Tuất), tương thích với hổ, thích hợp xăm hình mãnh hổ. Người cầm tinh con khỉ, rắn (tuổi Thân, Tỵ) không xem thêm hợp với mãnh hổ, không nên xăm. Với người Trung Hoa, hổ biểu tượng cho tính Dương còn rồng biểu tượng cho tính Âm. Hai loài này thường đi đôi với nhau để diễn tả sự thăng bằng. Hổ biểu tượng cho nguồn năng lượng mạnh mẽ và còn được gọi là chúa tể sơn lâm. Hình xăm hổ là 1 thiết kế hình xăm phổ quát và xếp ngang hàng với hình xăm rồng.

Hình xăm thiên thần 04

Một số người xăm hình hổ gầm, trông rất dữ tợn. Những hình xăm như vậy nhấn mạnh đến thực chất mạnh mẽ của loài hổ, có khả năng át chế cả báo, sói, cáo hay chó rừng. Hổ sống độc lập và săn mồi riêng lẻ. Trong nhiều nền văn hóa châu Á, hình xăm hổ mang nhiều ý nghĩa, nó biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy, đam mê và khoái lạc.

Hình xăm hổ thường được xăm lên những vùng da có diện tích lớn như trên lưng, bắp tay, đùi hay ngực. Nhưng hình xăm hổ cũng có thể trông rất tuyệt khi xăm lên cổ tay, mắt cá hay hình xăm cánh tay nam những vị trí diện tích giới hạn. Những vằn đen trên lông hổ từ lâu đã khôn cùng phổ quát trong giới thời trang và nghệ thuật. Vẻ đẹp tự nhiên của chúng đã biến thành những thiết kế hình xăm phổ quát, dù là xăm trắng đen hay xăm màu vàng nâu – đen.

Hiện tại, những thiết kế hình hổ đã trở nên 1 phần của nghệ thuật xăm mình. Thậm chí các ngôi sao trong giới tiêu khiển cũng không thoát khỏi sự quyến rũ của những hình xăm hổ. Ca sĩ – nhạc sĩ Cyndi Lauper có 1 hình xăm hổ trên mắt cá chân trái, hình xăm hổ của diễn viên Lucy Liu thì nằm ở dưới lưng, còn Angelina Jolie thì có hẳn 1 hình xăm hổ Bengal kéo dài từ giữa lưng đến mông.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *