Tải Pokemon Go trải nghiệm game thực tế đang hot nhất

Pokémon GO được xây dựng trên nền tảng Gaming Real World Niantic và sẽ sử dụng địa điểm thực sự để khuyến khích người chơi để tìm kiếm xa và rộng trong thế giới thực để khám phá Pokémon.Pokémon GO cho phép bạn tìm và bắt hơn một trăm loài Pokémon khi bạn khám phá môi trường xung quanh của bạn.

Tải về cho thiết bị di động đẳng cấp của mình một siêu phẩm game đang được cộng đồng game thủ mong ngóng nhất hiện nay mang tên Pokemon Go. Sở hữu game và phiêu lưu trong thế giới thực để thu phục những Pokemon hoang dã thành những Pokemon để huấn luyện chúng và chiến đấu với Pokemon của các đối thủ khác.

Khi tham gia vào game, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác chơi game như ngoài đời thực, đi bắt các pokemon. Đây là game thực tế, muốn thu phục được các pokemon go bạn phải thường xuyên tìm kiếm bên ngoài. Để thực hiện được nhiệm vụ này trong game, thiết bị của bạn cần được bật định vị GPS thường xuyên, vì định vị này sẽ cung cấp bản đồ đi đến điểm thu phục Pokemon bằng chính địa điểm của đời thực. Tải pokemon từ playstore tebaru app.

Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp một thiết bị phục vụ cho việc phát hiện ra Pokemon có tên gọi Pokemon Go Plus.

Để bắt được Pokemon, bạn sử dụng ngón tay vuốt trên màn hình để ném PokeBalls về phía mục tiêu. Lúc này, vòng tròn màu đỏ sẽ được báo hiệu xung quanh Pokemon. Bên trong vòng tròn đỏ này chứa vòng tròn xanh nhỏ hơn. Ném PokeBall vào vòng tròn xanh này bạn sẽ nhận được XP được hiểu là điểm kinh nghiệm, cách để bạn thực hiện lên cấp trong game. Sau khi bắt được Pokemon, bạn có Candy và Stardust để tăng sức mạnh cho chúng trong khi đó Candy dùng được để tiến hóa Pokemon. Trải nghiệm BBM messenger để chia sẻ với bạn bè về game pokemon go nhé.

Nhà phát hành Nitendo mang đến người chơi cách khám phá game đúng tính chất tương tác giữa thực, ảo khi cung cấp đến người chơi những địa điểm ảo được đặt ở những vị trí thuận lợi, mục đích để bạn thường xuyên di chuyển để tăng tính phiêu lưu của game.

Pokemon Go mang đến người chơi sự phiêu lưu đầy gay cấn để thu phục được những Pokemon cho mình. Tham gia trò chơi bạn sẽ trang bị cho mình nhiều kĩ năng như nhắm kĩ mục tiêu, ném chính xác hay cách tìm kiếm những Pokemon đang ẩn náu một cách thông minh nhất dựa trên đặc tính vốn có của chúng.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *