Tải tubemate 2.2.8 ứng dụng video giải trí miễn phí

Chắc hẳn từ lâu các bạn vẫn đang trông chờ một phần mềm có thể tải được mọi nội dung có sẵn trên youtube? Điều này đã trở nên dễ dàng ngay từ bây giờ với phần mềm Tubemate download for android đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

tubemate 2.2.8 build 646

tubemate 2.2.8 build 646

Tubemate 2.2.8 là ứng dụng hỗ trợ dowloand video trên youtube, chỉ với 1 số thao tác đơn giản, mọi video bạn muốn tải về sẽ có ngay trên điện thoại của bạn. với nhiều tính năng hấp dẫn, nổi lên nhất là tính năng đa tải giúp bạn có thể dễ dàng tải nhiều video cùng lúc mà không phai chờ đợi.

Đặc biệt hơn, ứng dụng tubemate có thể tải ngầm mọi video trong khi bạn có thể làm bất cứ việc gì như xem film hay nghe nhạc mà hoàn toàn không làm dán đoạn quá trình tải.

Tubemate 2.2.8 có thể tải về mọi video có sẵn trên youtube ở bất cứ đinh dạng nào như mp3, mp4, 3gp, flv..với tốc độ nhanh hơn IDM trên máy tính. Chất lượng video cũng sẽ được tích hợp cho từng dòng máy hoặc bạn có thể tùy chọn chất lượng video để tải về.

Video tải về sẽ được lưu vào thiết bị của bạn. Bạn có thể chia sẻ chính video đó lên các trang mạng nổi tiêng như facebook, twiter… hoặc lưu nó trên chính tài khoản youtube của bạn

Được tích hợp trên 3 hệ điều hành thông dụng: Android, IOS, Java hỗ trợ mọi loại màn hình sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời với TUBEMATE.

———-> Tải ngay ứng dụng TubeMate mới nhất tại đây Tubemate 2.2.8 build 646

Tác giả: thanhbuiplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *