Tám chuyện tẹt ga với nhóm bạn thân thông qua ứng dụng WhatsApp

Tôi và nhóm bạn thân phải xa nhau để đi học đại học, khỏi phải nói thời gian đầu thật buồn bã khi mỗi ngày không còn được tám chuyện, cũng không được tụ tập, vui đùa với nhau nữa. Mỗi lúc nhớ nhung mà gọi điện thì quá tốn kém tiền bạc so với điều kiện của một sinh viên, còn nhắn tin SMS thì lâu lâu mới được một tin và không thể cùng lúc trò chuyện cả hội đông đủ khiến cho chúng tôi dần xa nhau vì không kết nối thường xuyên được. Tôi đã buồn rất nhiều và quyết tâm tìm một phương pháp gì đó để cải thiện tình hình này. Và thế rồi tôi đã gặp được anh chàng WhatsApp Messenger , một công cụ hết sức đáng yêu và đáng tin cậy cho tôi và nhóm bạn thân thỏa thích ước muốn chuyện trò.

Tải ứng dụng miễn phí từ chợ app Mobomarket free cho điện thoại của bạn. WhastApp chính là một ứng dụng công cụ trò chuyện cho phép người dùng được nhắn tin, gọi điện miễn phí trên tất cả các dòng thiết bị di động. WhatsApp hiện đang là ứng dụng được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng khi mà nó có thể thực hiện đồng bộ hóa cuộc trò chuyện giữa điện thoại với các thiết bị thông dụng như máy tính, máy tính bảng. Từ ngày có ứng dụng này trên thiết bị, tình cảm và hoạt động chuyện trò, buôn dưa lê của nhóm bạn chúng tôi bỗng trở nên sôi nổi, thân thiết y như ngày còn được ở bên cạnh nhau vậy.
WhatsApp cho phép chúng tôi thực hiện các cuộc gọi thoại , gọi video không giới hạn thời gian. Chỉ với một kết nối mạng internet 2g, 3g, 4g hay Wifi là chúng tôi có thể gọi thoại hay video call tám chuyện với nhau xuyên thời gian với chất lượng cuộc gọi tuyệt hảo mà không phải lo lắng về cước chí.

Xem thêm: Whatsapp Messenger new app – phiên bản ứng dụng mới nhất cho Android. Ứng dụng WhatsApp cho phép chúng tôi gửi tin nhắn không giới hạn số lượng cũng như cho chất lượng gửi nhận tin nhắn thần tốc. Bên cạnh đó, tính năng trò chuyện nhóm là khiến chúng tôi say mê hơn bất kì thứ gì khác. Chỉ với việc đăng nhập vào ứng dụng, thiết lập một cuộc trò chuyện, thoải mái đặt một cái tên hay một cái hình đại diện thật thú vị, chừng ấy là đủ để tạo nên một nơi chốn trao gửi mọi tâm tư của cả nhóm mà không bị gò bó hay giới hạn bới bất cứ thứ gì cả.
Còn vô số tính năng hữu ích mà ứng dụng WhatsApp đã mang tới cho chúng tôi cũng như mội người dùng khác. Hãy mau chóng sỡ hữu ứng dụng này trên thiết bị để trải nghiệm như chúng tôi bạn nhé.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *