Tầm quan trọng của bậc mầm non đối với sự phát triển sau này của bé

Kể từ khi sinh ra cho đến khi đi học, giai đoạn từ 3-4 tuổi là giai đoạn phát triển nhất của trẻ. Nó ảnh hướng đến tâm sinh lý, tình cảm về sau này của trẻ. vì vậy, bậc bố mẹ cần chú trọng nhất vào thời đoạn này để tạo cho trẻ một nền tảng vững chắc cho những cấp bậc tiếp theo.

thành ra, giáo dục măng non đang ngày một đẩy mạnh. Theo thống kê, 99% các tế bào kết nối giữa thần kinh còn người được hình thành trong thời đoạn bé ngồi trên ghế nhà trường, để từ đó phát triển khả năng nhận thức, tiếng nói, từng lớp đối với mọi người xung quanh.

[​IMG]

Group Of Elementary Age Schoolchildren In Class With Teacher

Nhà nước ta đang đẩy mạnh giáo dục măng non để có được những bước tiến mới cho nền giáo dục. Ở nhiều trường cao đẳng, đại học trên địa bàn cả nước đang có chương trình tuyển sinh văn bằng 2 măng non để đưa phương pháp dạy và học tiền tiến nhất cho cấp bậc chưa bao giờ được quan tâm này.

Kinh nghiệm học tập tại cấp bậc mầm non rất cần thiết. Nó ảnh hưởng đến tương lai của trẻ nhiều nhất để tạo cho trẻ một nền tảng chắc chắn cho những cấp học tiếp theo của thế cục.

Ngày nay, giáo dục đang ngày càng quan tâm đến cấp bậc thấp nhất nhưng khôn xiết quan trọng trong thế cục của một con người này. Đó cũng là lý do để bộ giáo dục đưa ra chương trình tuyển sinh bằng 2 măng non vào nhiều trường đại học những mong sẽ tạo ra nhiều thầy giáo yêu trẻ, nhiệt huyết với công việc này.

[​IMG]

Ngay từ khi còn nhỏ, con nít nếu được đến trường sẽ có nền tảng và kinh nghiệm khác nhau ở từng thời đoạn phát triển khác nhau. Kinh nghiệm tích cực từ việc học tập tại trường là khôn cùng quan trọng với trẻ nhỏ. Trẻ sẽ phát triển mạnh mẽ trong môi trường được tiếp xúc với những giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi, được đảm bảo an toàn, được trọng, được trông nom chu đáo và được sử dụng các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu về thể chất và phát triển trí óc.

Để đem đến cho trẻ khởi đầu tốt nhất có thể, điều quan trọng là chương trình măng non phải cung cấp một loạt các cơ hội và kinh nghiệm học tập dựa trên các thông tin đánh giá, những điểm mạnh, nhu cầu cũng như ích lợi của con trẻ. Bên cạnh chương trìnhtuyển sinh bằng 2 mầm non, các thầy sẽ làm việc với nhau để cung cấp cho trẻ các kinh nghiệm học tập mang tính thử thách nhằm xây dựng sự tự tin ở trẻ. Làm được điều này, chúng ta sẽ cung cấp cho trẻ một nền tảng mạnh mẽ trong phát triển trí óc, thể chất và tình cảm từng lớp ở lứa tuổi đầu đời của trẻ nhỏ.

mời các bạn ghé thăm: http://tuvantuyensinh24h.vn/http://tintuyensinh247.edu.vn

để được tư vấn thêm những thông về các chương trình học liên thông nhé!

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *