Tập gym tại nhà đơn giản với các dụng cụ

Bạn không có thời gian đến phòng gym ? bạn không có những dụng cụ đắt tiền có thể mua những dụng cụ vô cùng đơn giản giá rẻ để tập gym tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với hình thức khác.

– Bóng tập

Dụng cụ bóng tập gym đơn giản, dễ sử dụng cho các bài tập, bóng tập gym sẽ giúp giảm nguy cơ một số loại chấn thương.Bạn cũng sẽ muốn nó non hơi một chút vì một quả bóng căng sẽ làm giảm độ khó khi tập.

– Dây nhảy

Đây cũng là bài tập rẻ tiền hiệu quả, đơn giản ,hảy dây cũng giúp cải thiện thời gian phản ứng, cân bằng và độ nhanh nhẹn. Các bài tập nhảy dây cũng giúp duy trì sự nhanh nhẹn và phản ứng một cách tốt hơn khi dùng.

-Tạ tay

Tùy thuộc vào loại bài tập riêng của bạn mà bạn có thể nên mua một bộ tạ tay 2, 5 và 10 kg. Các tạ nhẹ được sử dụng để tập sức bền.Không mua những tạ quá nặng đắt tiền, những bài tập bằng tạ tay giúp bạn tăng cơ bắp một cách hiệu quả mà không cần đến phòng gym.

– Thảm tập Yoga

Tấm thảm tập khi tập rất hiệu quả, tác dụng giảm đổ mồ hôi lên thảm trải nhà, vai trò như một tấm đệm lót trên bề mặt cứng và cung cấp lực ma sát giúp bạn không bị trượt ngã trong khi tập. Việc này tạo thuận lợi cho tập yoga, Pilates và kéo giãn.

Thảm tập yoga nên chú ý thêm đến đặc tính kháng khuẩn, bạn cũng có thể tìm những phụ kiện như dây đeo giúp giữ hình dạng thảm, dễ cất giữ.

Website chúng tôi: http://tigersport.vn

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *