Thắc mắc xử lý nước uống đóng chai

Hiện này , thị trường loc nuoc uống đóng chai hệ thống lọc nước tinh khiết chưa ngừng sôi nổi và không ngừng tăng trưởng phát triển trong những năm Mới nhất .
Thắc mắc của người tiêu dùng sử dụng  xu ly nuoc uống đóng chai:
-Một số người tiêu dùng ít quan tâm đến chất lượng xu ly nuoc , nguồn gốc xuất xứ thế nào , công nghệ lắp ráp và tính năng sản phẩm có đảm bảo an toàn chưa .
-Nhưng giờ cũng có nhiều người tiêu dùng cũng khá tò mò và quan tâm về nguồn gốc chất lượng mà sản phẩm họ đã mua và đang sử dụng có  đảm bảo vệ sinh an toàn không .
sản phẩm xu ly nuoc uống đóng chai VA-IA300:
-Dây chyền sản phẩm xu ly nuoc uống đóng chai là hệ thống sử dụng màng nano thẩm thấu ngược chỉ có các phần tử lọc nước đi qua nên chất lượng lọc nước của sản phẩm đảm bảo tinh khiết tối đa.
-hệ thống sản xuất nuoc đóng chai được thực hiện với quy mô lớn , đóng các loại chai nước tinh khiết.
Quy trình chính sản xuất nuoc đóng chai:
-hệ thống tiền lọc : có tác dụng lọc thô , loại bỏ các chất hữu cơ , các kim loại nặng , làm mềm nước chứa nhiều canxi và magie và bảo vệ hệ thống lọc lọc nước RO.
day chuyen loc nuoc nước RO : bao gồm các màng nano RO với các khe hở của màng ro có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại các vi khuẩn virut có trong nguồn lọc nước .
– vật liệu lọc khử khuẩn: đèn UV và sản phẩm trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nuoc trước khi đóng chai
-mạng lưới giàn máy chiết rót rót đóng chai: với thiết kế cung cấp tự động gồm 3 bước chính ,xúc rửa , chiết rót và đóng nắp tạo thành một hệ thống tự động làm giảm bớt sức lao động và chi phí nhân công.
Trên thị trường hiện tại 1 bình xử lý nước lọc trị báo giá   15 nghìn đồng / bình , liệu nước này có an toàn chưa , mạng lưới xu ly nuoc đóng bình liệu có đảm bảo sức khỏe con người chưa hẳn nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về Đề tài này.
usapec với gần 20 năm trong nghề phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết xin chia sẻ kiến thức chung về mạng lưới lọc xu ly nuoc đóng bình  của chúng tôi.
mạng lưới lọc xu ly nuoc của việt an có phụ kiện được nhập khẩu từ ; Mỹ , Anh , Hà Lan … và được lắp ráp tại các đơn vị lắp ráp của loc nuoc viet an theo an toàn sử dụng khắt khe nhất bây giờ   ISO 9001 – 2015.
Quy trình chế tạo theo an toàn sử dụng ISO 9001 – 2015:
hệ thống bơm đẩy , hệ thống bơm tang áp có tác dụng tạo áp đẩy loc nuoc qua mạng lưới tiền lọc , lọc kim loại nặng và lọc khử độc.
mạng lưới khử trùng không khí là tạo ra môi trường vô trùng trong không khí.
mạng lưới lọc kim  loại nặng là chứa vật lọc kim loại nặng để lọc các kim lại nặng như : mangan , sắt, …
mạng lưới lọc khử độc, mầu ,mùi có chứa than hoạt tính để sục rửa mầu , mùi và khí độc có trong xu ly nuoc .
hệ thống khử đá vôi  và làm mềm xử lý nước có chứa hạt làm mềm catrion để khử đá vôi magie  trong loc nuoc .
mạng lưới màng lọc nước nước RO chứa màng lọc nước nuoc RO tạo ra lọc nước lọc tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng 6-1-2010/ BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
hệ thống xử lý đo lưu lượng ,đo áp lực nuoc và điện tự động là theo dõi lượng xu ly nuoc , áp lực loc nuoc và áp cao để mạng lưới vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.
Khung và các phụ kiện khác để dẫn lọc nước của hệ thống , khung  đỡ toàn bộ hệ thống   lọc.
Các hệ thống được chạy tự động và hoàn toàn khép khín đảm bảo an toàn và tiết kiệm công nhân.
Kiêu dáng công nghiệp gọn nhẹ , tiện dụng giúp việc lắp đặt trở lên đơn giản.
Với trang dây chuyền lọc mới nhất , cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp , đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty usapec đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghệ xử lý nước tiên tiến , nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài loc nuoc .

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *