Thăng hoa cùng phương pháp “yêu” Tantra từ Ấn Độ (P2)

Như phần trước đã đề cập. Tantra là một phương thức “vui vẻ” giữ hai người hướng về tinh thần và sự thông hiểu về cơ thể của nhau để kéo dài thời gian quan hệ tối đa nhưng vẫn giữ được cảm xúc và khoái cảm giữa hai người. Loại bỏ việc sử dụng các loại thuốc trị yếu sinh lý nam, các quý ông hãy tiếp tục tham khảo và thử nghiệm những phương pháp đặc biệt từ Ấn Độ này.

kéo dài thời gian quan hệKéo dài thời gian quan hệ luôn là thứ mà cả quý ông lẫn người bạn của mình mong muốn và đạt được

  1. Cách chủ động ngăn xuất tinh sớm

Bên cạnh hình thức luyện tập “cơ yêu” để ngăn chặn việc xuất tinh sớm hoặc không theo ý muốn, các quý ông cũng có thể tiến hành việc siết chặt dương vật để có tác dụng tương tự. Nhẹ nhàng siết vào phần thân gần phía trên đầu của dương vật và các quý ông đã có thể ngăn được quá trình xuất tinh. Đã có một số trường hợp do siết không đúng lực đã gây các tổn thương về dương vật cho vài quý ông, vì vậy khi thực hành, các quý ông nên cẩn thận và sử dụng vừa đủ lực để thực hiện hành động này.

Ngoài ra, còn thêm một cách khác với hiệu quả tương tự đó là hành động kéo tinh hoàn. Cách thức này cũng khá đơn giản, các quý ông chỉ cần nắm và kéo nhẹ tinh hoàn xuống dưới hoặc xa ra khỏi cơ thể để ngăn chặn quá trình xuất tinh. Dù động tác này sẽ tạo cảm giác khó chịu, tuy nhiên nó sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ của các quý ông tối đa mà vẫn giữ được khoái cảm chỉ với một chút thời gian luyện tập ngắn.

  1. Kiểm soát nhịp thở

Trong Tantra, điều khiển và kiểm soát được nhịp thở của chính mình là yếu tố chính giúp các quý ông đạt được khi thực hiện theo phương pháp của Tantra. Khi hoàn hảo được kĩ năng này, các quý ông sẽ có thể “hấp thụ” được nguồn năng lượng chung quanh mình và trao đổi năng lượng của cơ thể với người bạn tình, giúp cả hai thêm thân mật và tăng cảm hứng hơn trong quá trình quan hệ.

thuốc trị yếu sinh lý namKhi đã nắm được kiểm soát với nhịp thở của mình, các quý ông sẽ không cần sử dụng thuốc trị yếu sinh lý nam nữa

Trên thực tế, trong một thời điểm nhất định của quá trình vui vẻ, cả hai sẽ đạt được một mức độ khoái cảm khiến nhịp thở tăng nhanh hoặc thở gấp hơn, đồng nghĩa với sự hưng phấn ngày càng tăng giữa cả hai. Khi đạt tới cực khoái hoặc xuất tinh, tất cả mọi người đều có xu hướng nín thở, và tại đây yếu tố điều khiến nhịp thở sẽ thay đổi tất cả. Khi giữ được một nhịp thở đều đặn và chậm rãi, cả hai sẽ có nhiều thời gian vui vẻ và đạt khoái cảm nhiều hơn mà vẫn không cần thuốc trị yếu sinh lý nam hỗ trợ.

Tantra có xu hướng luyện tập cả về thể chất lẫn tinh thần của người tập, vì vậy thời gian các quý ông luyện tập của người bạn mình sẽ nhanh chóng mang lại kết quả như mong đợi, giúp kéo dài thời gian quan hệ lên đến hàng giờ thậm chỉ cả đêm tuỳ theo ý muốn của các quý ông.

>> Suýt liệt dương vì chữa yếu sinh lý bằng ba kích

>> Hỗn hợp sinh tố đào, xoài và dâu tây có thể cung cấp năng lượng

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *