Thành phần cơ bản của một đôi giày patin

1. Càng

Càng là bộ phận quan trọng nhất của một đôi giay Patin, nó được coi là khung xương của đôi giày gắn kết các bộ phận khác với nhau. Để đảm bảo về độ vững chắc và khả năng điều khiển của người chơi, bộ phận càng cần độ cứng nhất định nhưng yêu cầu phải nhẹ nên rất khó có những chất liệu mà có đủ tiêu chuẩn về vật lý để chế tạo giày. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu giay Patin lớn khác nhau tuy nhiên hợp kim nhôm vẫn là lựa chọn số 1 của các nhà sản xuất, một chất liệu nhẹ, bền lại không gỉ. trên càng của giày patin còn được thiết kế một khóa càng để điều chỉnh độ cao của giày phù hợp với người chơi.

Bộ giầy trượt patin, mũ, bảo vệ Cougar MZS828 - Hồng, bánh phát sáng

Bộ giày trượt patin, mũ, bảo vệ Cougar MZS828 – Hồng, bánh phát sáng

2.Thân giày

Chất liệu làm thân giày từ vật liệu vải dù mềm bên trong có lớp xốp cao cấp đảm bảo sự thoải mái cho người chơi. Bên ngoài để giữ vững chân của người chơi tránh trường hợp bị ngã khi trượt gây ra trẹo chân.Thân giày còn bao gồm 2 hai đai: đai bằng nhựa và đai bằng dai để điều chỉnh kích thước phù hợp với chân của người dùng.

3. Bánh xe

Hầu hết các bánh xe thiết kế cho giày trượt patin ngày này đều được làm từ chất liệu PU một chất liệu có tính chất vật lý cao hơn nhựa và cao su. Đảm bảo tính bền, đàn hồi và chịu được sự va đập tốt đối với các địa hình khác nhau. Bánh xe có kết hợp vòng bi ABEC 5 được chế tạo có quy chuẩn chất lượng về sự chịu đựng, bề bỉ, sự chống mài mòn của lực ma sát do các nhà sản xuất của Mỹ đề ra đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng cho các loại giày Roller Finess.

Giầy trượt Patin Cougar 1 bánh phát sáng 835LSG màu đỏ

giày trượt patin – đồ chơi thông minh cho bé thêm năng động

4.Phanh

Theo thiết kế gốc thì những đôi giay patin đều có bộ phận phanh gắn vào càng giày ở chiếc giày bên phải. Những người trượt chuyên nghiệp thường tháo bộ phận này ra tránh vướng nhưng đối với những người mới tập thì chúng tôi khuyên họ nên giữ bộ phận này để học cách phanh cơ bản. Kỹ thuật phanh bằng bánh xe rất khó nên cần một thời gian tập luyện rất cẩn thận.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi trẻ em

– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân– Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:

+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996

+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: bbtvietnam5

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *