Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ.

Trung tâm điện lạnh khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp các dịch vụ như sửa điều hòa , sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp xin được phục vụ quý khách.

Số điện thoại: 0976.239.568

Được xây dựng lên từ các tiêu chí mà người dùng dịch vụ cần như:
Làm việc nhanh chóng, có mặt sau 15 phút gọi của quý khách.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Nhiệt huyết đam mê trong công việc
Chế độ bảo hành dài hạn

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Quá trình tháo lắp điều hòa mà khách hàng có thể tham khảo

Tháo điều hòa :

Trước khi thực hiện việc tháo điều hòa thì  việc đầu tiên là để chạy cho máy điều hòa chạy khoảng 3-5 phút. Sau đó khóa gas điều hòa lại và thu gas về block điều hòa.

Sau khi khóa gas xong thì ngặt nguồn điện và tháo cục nóng, ống đồng

Tháo xong cục nóng chúng ta tiến hành tháo mặt lạnh và cuốn dây đồng lại để tái sử dụng

Lắp điều hòa:

Có đến khoảng 40% vấn đề của lắp điều hòa phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và ký thuật lắp đặt điều hòa kém. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa chảy nước, dò ga điều hòa và các hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.

Khi điều hòa được lắp đặt điều hòa an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng để lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của lắp đặt điều hòa. Bạn nên so sánh và đặt câu hỏi về các vật liệu này đối với người lắp đặt dựa trên những chỉ dẫn sau.của chúng tôi.

Ta chọn vị trí lắp điều hòa sao cho phù hợp với thiết kế căn phòng của bạn. Sau đó ta tiến hành do đặc đánh dấu và khoan các ốc vít của giàn lạnh cũng như cục nóng. Sau cùng ta kết nối cục nóng và giàn lạnh bằng dây đồng và đấu điện cho điều hòa .

Ngoài các dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách.

 

 

 

Tác giả: khanhsang568

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *