Thay cảm ứng LG Optimus G Pro giá rẻ

Mặc dù màn hình của máy khá lớn nhưng phần hiển thị các thông báo trong thanh Notification của máy bây giờ chỉ còn một nửa, còn một nửa màn hình phía trên là các nút bấm bật/tắt các tính năng Thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 kết nối, QSlide và chỉnh độ sáng màn hình.

LG Optimus G Pro cũng hỗ trợ NFC, do đó người dùng có thể chuyển và nhận file thông qua Android Beam, kết hợp Bluetooth và NFC để chia sẻ dữ liệu, đặc biệt là cho phép người dùng chuyển các tập tin Thay thế cảm ứng LG Optimus G Pro F240 với các thiết bị khác thông qua Wi-Fi mà không cần hai máy phải làm việc trên cùng một mạng Wi-Fi.

Thay mặt kính LG G Pro

Là một thiết bị cao cấp nên LG Optimus G Pro được trang bị bộ xử lý Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1,7 GHz, đồ họa Adreno 320 và RAM 2GB nên máy có hiệu năng hoạt động rất tốt. Nếu người dùng thay thế cảm ứng lg g pro chỉ sử dụng bình thường thì máy có thể đáp ứng mọi nhu cầu khi sử dụng mà không có bất kỳ hiện tượng đứng hình hoặc lag.

Trong các bài benchmark thì LG Optimus G Pro Thay cảm ứng lG G Pro luôn chứng tỏ là thiết bị hàng đầu.  Dù vậy thì trong thử nghiệm thực tế trên LG Optimus G Pro như chạy các ứng dụng, chạy đa nhiệm, chơi game … sẽ khó để phân biệt được độ mượt mà giữa các loại smarphone cao cấp với cấu hình tương đương, vì hầu hết đều thực hiện tốt các nhiệm vụ đó.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *