Thay màn hình mặt kính Oppo R7 tại Quận 5 TPHCM đẳng cấp danh tiếng

Thời hạn dùng khiến cho smartphone của các bạn bị hư mặt kính ? quý khách hàng đang tìm thay cảm ứng Oppo R7 nhưng chưa biết nên sửa hư hỏng ở đâu. Thành Trung cùng nhiều năm trong nghề ở lĩnh vực sửa lỗi hỏng hóc , sử dụng trung tâm máy móc ép kính, ép cảm ứng chuyên sử dụng ( hoàn toàn tự động), cùng đội ngũ tay nghề chuyên môn tay nghề chuyên môn giỏi. 100% sẽ khiến quý khách hàng thấy ưng ý . hầu hết trục trặc hư hỏng đều được sửa chữa một cách làm sớm nhất .

+++Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp tới cho quý khách dịch vụ thay màn hình OPPO R5, giúp khắc phục tất cả các hỏng hóc hỏng hóc trên thiết bị của các bạn , mang về cho bạn chiếc điện thoại di động mới tốt nhất hơn với đầy đủ gần như tất cả các tính năng , hoạt động trơn tru nguyên zin 100% . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho Oppo R5 tại trung tâm của chúng tôi.
Oppo-R5

Các lý do khiến cho quý khách lựa chọn Thành Trung muốn sửa chữa cảm ứng Oppo R7.
Dùng phần cứng nhập khẩu, chính hãng từ đơn vị cung cấp thời hạn fix hỏng hóc , thay thế màn hình mặt kính luôn lấy ngay thuận tiện (các bạn có thể đợi và lấy liền ). nhóm nhân viên chu đáo , chu đáo , chuyên sâu trong ngành . kĩ thuật viên chuyên môn cao, Fix được nhiều hỏng hóc khó ở thiết bị . bất kỳ phần cứng máy , nội dung các bạn phải được bảo mật trong suốt quá trình thay màn hình mặt kính Oppo R7. Nơi đợi lấy smartphone đạt chuẩn, luôn có đủ tiện ích (có có đủ nước uống, điều hòa, khu đọc sách…). Triển khai dịch vụ sửa lỗi cùng mức giá thành tuyệt vời trên thị trường Việt Nam.

1. Lúc nào quý khách có yêu cầu thay màn hình Oppo R7.
Có 3 dấu hiệu khiến cho màn hình cảm ứng điện thoại của các các bạn rơi vào trang thái hư hỏng , nếu không khắc phục kịp thời sẽ tác động đến quá trình dùng . do vậy , các bạn cần quan sát khi điện thoại xuất hiện các dấu hiệu sau:
– Thay màn hình mặt kính Oppo R7 khi bị lỗi màn hình cảm ứng ( tùy thuộc vào từng model thiết bị ), màn hình có dấu hiệu bị đơ, liệt.
– Quá trình sử dụng bị va đập , rơi vỡ , mà hình di động̣ bị trầy xước (tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của thiết bị mà có thao tác giải quyết khác nhau).
– Màn hình Oppo R7 nhấp nháy, xuất hiện các điểm chết tại những chỗ khác nhau (cần thay màn hình Oppo R7 mới). một khi máy móc di động của chính bạn có những triệu chứng khác các hiện tượng ở trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số để được nhóm nhân viên kỹ thuật tương trợ , hỗ trợ một quy trình nhanh chóng nhất (hoàn toàn FREE ) hoặc có thể đến ở tại chỗ cửa hàng Thành Trung Mobile gần nhất để được trợ giúp .

2. Quá trình khắc phục , thay cảm ứng Oppo R7 tại Thành Trung Mobile .
Thành Trung Mobile sử dụng công nghệ thiết bị ép kính tự động, chuyên dụng cùng đội ngũ thợ sửa chữa trình độ chuyên môn cao chúng tôi chắc hẳn sẽ khiến cho bạn cảm nhận hài lòng với gói dịch vụ mà chúng tôi mang về . xin hứa chất lượng sau khi sửa hư hỏng , thay thế . cam kết máy làm việc ổn như lúc đầu.

+++Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ tới cho khách hàng gói dịch vụ thay màn hình Oppo R1, trợ giúp khắc phục các hư hỏng hư hỏng trên thiết bị của chính bạn , đem tới cho khách hàng chiếc điện thoại di động mới hoàn hảo hơn với đầy đủ hầu hết chức năng , hoạt động mượt mà như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình mặt kính cho Oppo R1 ở cửa hàng của chúng tôi.
Thay màn hình iphone 5c giá rẻ

3 bước thực hiện quy trình thay màn hình cảm ứng Oppo R7 ở cửa hàng .
Bước 1 : tiếp nhận máy móc từ quý khách hàng .
Thu nhận máy móc gián tiếp từ khách hàng , kỹ thuật viên đem đến phòng chuyên môn để xem xét và xác định sự cố hư hỏng của smartphone . thông báo cho các bạn về trục trặc thiết bị đang gặp phải đồng thời giới thiệu ra phương hướng khắc phục hỏng hóc cũng như mức giá tiền sửa lỗi , sửa chữa tại trung tâm .
Các bạn đồng ý cùng các bước tiến hành sửa hư hỏng lỗi mà Thành Trung Mobile đưa ra (hoàn thành CHECK LIST – các bạn ký nhận và xác nhận vào từng phụ kiện máy móc trước khi nhân viên kỹ thuật mang đi khắc phục )
B2 : Nhận thiết bị Fix hư hỏng , thực hiện thay màn hình cảm ứng Oppo R7
Phòng sửa chữa nhận máy để Fix hư hỏng , sửa lỗi tình trạng lỗi màn hình cho máy Oppo R7. sử dụng thiết bị , tiến bộ khoa học để xem lại gần như tất cả các máy các tính năng hoạt động của thiết bị . phụ kiện , dữ liệu phải được bảo mật trong suốt quá trình khắc phục , sửa chữa . các gói dịch vụ đều được sửa lỗi công khai, minh bạch ( có thiết bị camera theo dõi toàn cửa hàng )
Cài đặt lại thiết bị , TESTư bởi 2 thợ sửa chữa độc lập (để cam đoan hiệu năng thành phẩm tốt nhất sau khi bàn giao).
B3 : khách hàng kiểm tra , nhận bảo hành .
Thợ sửa chữa bàn giao lại máy cho quý khách sau khi đã thay màn hình Oppo R7 xong, quý khách cùng cùng kỹ thuật viên rà soát lại toàn bộ thiết bị lần cuối cùng trước khi làm các bước trả tiền và nhận phiếu BH .
Kết thúc quy trình sửa hư hỏng lỗi mặt kính Oppo tại trung tâm .

Trung tâm fix lỗi smartphone Thành Trung
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Bình Thạnh , TP.Hồ Chí Minh
+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (trợ giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ khách hàng bất kỳ những ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Tác giả: huros

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *