Thay màn hình samsung galaxy note 2

Phablet Samsung Galaxy Note Edge hàng công ty Mới màn hình Cong Độc Đáo.

Trước đây trong khi thay màn hình samsung galaxy note 2 xảy ra bất cứ sự cố gì, đều phải thay màn hình cảm ứng nguyên bộ ( tức là trong đó mặt kính, màn hình cảm ứng căm ứng ). Nhưng nay PHONE CARE tự tin là công ty trước hết tại toàn quốc nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một cách tự động. Hiện nay trung tâm có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí cho quý khách.

Với tiện ích này, người dùng sẽ có khả năng xem video một giải pháp hoàn chỉnh mà không bỏ lỡ cảnh phim hay. Phần điều chỉnh này cũng sẽ tự động biến mất sau vài giây nếu không được dùng và sẽ chỉ còn một màu đen, không tác động tới thử nghiệm giải trí của giá thay màn hình cảm ứng samsung note 2 người sử dụng. Ngoài ra, dù có hơi bất tiện khi chụp ảnh nhưng không thể phủ tiếp nhận giải pháp Samsung bố trí các biểu tượng như vậy khiến người dùng có được cái nhìn tổng quát hơn về khung cảnh, cũng như sắp xếp bố cục trước trong khi chụp gặp ít trở ngại hơn.

Thay vì phải kích hoạt tính năng ngoài, người dùng có thể vuốt nhẹ từ cạnh trên màn hình cảm ứng xuống dưới trong phần hiển thị cong để kích hoạt một số tính năng nhanh như mở đèn pin, kích thay màn hình galaxy note 4 hoạt thước kẻ hay ghi âm, đếm giờ. Có khả năng nói, đây là một tính năng khá chi phí trị, đem lại tốc độ dùng được cải thiện hơn, tương tự như thanh Control Center trên nền tảng iOS.

Máy móc của Samsung sở hữu một màn hình cảm ứng kích thước 2K đi kèm một màn hình cảm ứng cong chiếm độ phân giải 160 pixel. Sẽ không có gì để bàn tán nếu màn hiển thị này chỉ có tác dụng hiển thị thông thường thay màn hình samsung galaxy note 2 và liền mạch với màn hiển thị chính, song, Samsung luôn biết giải pháp đem lại cho người dùng hay giới kĩ thuật những trải nghiệm vượt qua khái niệm của một chiếc smartphone thông thường.

hình ảnh mà n hình note 2

Phần màn hiển thị cong của Note Edge có khả năng sử dụng như một màn hình nhỏ riêng biệt cho phép người dùng tinh chỉnh một giải pháp độc lập nhằm phục vụ cho những thói quen dùng hàng ngày. Tất nhiên, Samsung cũng đã trang bị sẵn những chức năng mở rộng cũng như những nội dung cụ thể để hỗ trợ người dùng trong quy trình dùng máy móc. Các nội dung hiên thị trên phần màn hình cảm ứng cong được chia thành 3 nhóm chính bao gồm các bảng dữ liệu, thanh ứng dụng và các phím điều khiển.

Chức nặng ưa thích: Các ứng dụng ưa thích được đưa hoàn toàn vào phần màn hình cảm ứng bên phải và luôn hiển thị sau mỗi lần mở khóa. Điều này sẽ hỗ trợ quý khách truy xuất thật nhanh các ứng dụng thường xuyên dùng mà không thay thế màn hiển thị samsung note 2 cần phải tìm kiếm quá lâu trong bảng ứng dụng thông thường của Android. Và tất nhiên, những chức nặng trong bảng dữ liệu này đều có thể được thay đổi sử dụng giải pháp chạm vào biểu tượng ngôi sao ở trên cùng.

Thông báo: dữ liệu này sẽ hiển thị những thông tin về thời tiết kèm theo những thông tin về cuộc gọi, tin nhắn, email hay mạng xã hội. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể tinh chỉnh và cho phép những chức nặng nào có khả năng giữ thông báo ra phần mép của Note Edge đồng thời giảm tải cho thanh notification mặc định của Android.

Danh bạ ưa thích: Bảng dữ liệu này cho phép khách hàng đưa vào mô tả những người mà khách hàng thường hay gọi. Thay thay màn hình samsung note 2 do khởi động danh bạ lên tìm kiếm kiếm, khách hàng chỉ cần vuốt nhẹ để có khả năng hiển thị mô tả người cần liên hệ.

Nguồn : http://ptdtnt-binhphuoc.edu.vn/man-hinh-samsung-note-2-gia-bao-nhieu/

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *