Thay mặt kính LG G pro giá rẻ ở đâu

Trào lưu rút gọn những mẫu thay mặt kính flagship đầu bảng bằng cách gửi nguyên design nhưng cắt giảm đi cấu hình rồi khoác lên những cái tên như mini, compact và bán với mức giá hấp dẫn hơn đang thay mặt kính lg g3 giá rẻ được hầu như các hãng sản xuất điện thoại tận dụng triệt để. Điều này đáp ứng được lg g3 giá rẻ phần nào nhu cầu của người sử dụng yêu thích thiết kế của các mẫu smartphone cao cấp nhưng lại không đủ tiềm lực tài chính để sở hữu chúng.

LG cũng không phải là một ngoại lệ. Sau sự ra mắt của chiếc G3, điện thoại đầu bảng của LG hiện tại, hãng này liên tục tung ra những version rút gọn gồm G3 Beat và G3 S với màn hình cảm ứng nhỏ hơn, cấu hình yếu hơn nhưng vẫn giữ lại những nét design đặc trưng của G3. Không dừng lại ở đó, LG liên tục giới thiệu mẫu G3 “rút gọn” mới nhất của họ mang tên G3 Stylus với triết lý “bình cũ rượu mới” rưa rứa. Nhưng lần này, hãng smartphone xứ Hàn đã “khuyến mại” thêm một chiếc bút màn cảm ứng gắn thẳng vào thân máy hao hao như những chiếc Samsung Galaxy Note.

LG G3 Stylus có chi phí bán theo công bố của hãng là 6,49 triệu đồng. Sản phẩm trung tâm lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile có giá ưu đãi hơn khá nhiều, chỉ còn 5,89 triệu đồng.

Vậy G3 Stylus có gì hấp dẫn, liệu nó có xứng đáng với số tiền mà quý khách cần phải bỏ ra để độc quyền ? Hãy cùng tham khảo trong bài đánh giá chi tiết sau đây của VnReview.

Thay mặt kính cảm ứng LG Optimus G Pro F240

Mang tên G3 Stylus, chính vì thế thay mặt kính giá bao nhiêu chiếc điện thoại tầm trung của LG thừa hưởng gần như toàn bộ thiết kế của chiếc G3. Xuất xứ mặt lưng sử dụng nhựa nhưng được làm phay xước “giả” thay mặt kính LG G pro giá bao nhiêu kim khí, vát cong về 2 bên tạo cảm giác ôm tay, cụm phím mở máy và âm lượng LG G pro đặt ở phía sau, viền màn hiển thị được tối ưu tốt nên bề ngang khá gọn, tất cả đều gợi nhớ đến ngoại hình của chiếc G3.

Tuy nhiên, smartphone không có được cảm giác cao cấp giống như chiếc smartphone đầu bảng của LG. Thân smartphone dày hơn, khối lượng nặng hơn và đặc biệt nguyên liệu nhựa ở phần lưng máy cũng không “chất” như trên version gốc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà mức chi phí của G3 Stylus chỉ bằng một nửa so với LG G3.

Tương tự như “người anh” của mình, G3 Stylus cũng cho phép tháo nắp lưng để thay pin và sim. Máy dùng 2 sim chuẩn micro SIM (cả 2 sim đều tương trợ 3G), khe cắm memory microSD nằm ngay trên khay SIM số 1 chứ không tách riêng như các máy trước đây nhằm tiết kiệm diện tích.

Nhìn chung, G3 Stylus có thiết kế tốt, dễ cầm nắm, tuy chưa thể đạt tới “tầm” như những smartphone đầu bảng nhưng mẫu máy tầm trung này vẫn mang lại cảm giác sành điệu, đẹp mắt.

Đây Thực sự là một điều đáng tiếc. Bởi với LG GK giá rẻ màn hiển thị đến 5.5 inch, ít nhất LG cũng nên trang bị cho G3 Stylus kích thước HD 720p (1280 x 720 pixel) để cam kết khả năng hiển thị đủ sắc nét cho máy. Do kích thước chỉ thay màn hình LG GK giá rẻ còn qHD, màn hình cảm ứng của phiên bản G3 rút gọn diễn tả chi tiết khá hạn chế. Quý khách có thể thu nhận ra sự vỡ hạt, kém sắc nét, mờ nhòe, răng cưa ngay trong khi nhìn vào những biểu tượng ở thay màn hình  chính hay lúc duyệt web, lướt Facebook, đọc mail.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *