Thay tấm kính Samsung Galaxy a3, note 4 lượng tiền rẻ, chuyên nghiệp , bảo trì bốn tháng . Tại TP Hồ Chí Minh

Tại khu vực hcmđể ngóng đợi một cửa hàng thay tấm kính Samsung Galaxy a3,s4,s5,Note 1,2,3,4,5, A3,5,7,J5, J7,s6, s6 Edge “pro” không phải là dễ với hàng trăm, hàng nghìn địa điểm sửa lỗi smartphone . Tuy nhiện mỗi khách hàng tới với Cửa hàng Thành Trung , luôn nhận được một dịch vụ chất lương, nhiệt tình mà chưa bao gồm ở bất kì cửa hàng nào khác tại Thành Phố HCM . Là một nơi đây phân phối điện thoại những chúng tôi còn mang đến bất kể dịch vụ sửa lỗi smartphone , chính do thế mà quý khách hàng luôn nhận được sự thoải mái mỗi khi đến thay mặt kính galaxy note 4
Với mọi điện thoại Samsung, xuất hiện mọi trục trặc về màn hình cảm ứng , mặt kính điện thoại là điều khá phổ biến, samsung hiện đang là thị trương khủng nhất tại Châu Á, nên bất kể thành phẩm của nó cũng rất đa dạng và thích hợp với túi khoản phí người tiêu dùng . Samsung tại toàn quốc được ưa chuộng tương đối lớn , tất cả băn khoăn về lỗi tấm kính quý khách có thể đến cửa hàng Maxmobile để được khắc phục với “time” chưa dầy 1 tiếng đồng hồ.

mat-kinh-galaxy-s6-edge-bi-vo

 

Những trục trặc như va đập tấm kính di động rất hay xảy ra với mọi dòng điện thoại di động bây giờ . Nguyên cớ chủ yếu là vì bạn bất cẩn làm cho smartphone bị rơi, hư hỏng . “Dế yêu” sau quá trình rơi màn hình cảm ứng bị lỗi khá nghiêm trọng khiến quý khách không thể thao tác được hầu hết tính năng nào trên máy. Bên cạnh đó nó còn tác động đến nét sang trọng của điện thoại khiến cho chiếc Galaxy a3, S5 trở nên khó dùng hơn.Vậy thay màn hình galaxy a3 a5 cho dế yêu là điều tất yếu.

Khi khách hàng đến Số 1399 Đường 3/2 , chúng tôi sẽ xem lại và đưa ra những phương pháp sửa chữa thích hợp tuỳ vào lỗi máy đang gặp phải. Nếu mặt kính gặp phải gần như tất cả các lỗi nặng thì sẽ cần phải thay mới. Việc này được thực hiện trong khoảng khoảng thời gian từ 30-50 phút quý khách có thể đợi ở địa điểm để lấy máy ngay sau công đoạn sửa xong.
Thời điểm nào CẦN THAY mặt kính điện thoại SAMSUNG GALAXY ?
mặt kính điện thoại của Samsung chủ yếu có tác dụng ngăn chặn ảnh hưởng đên màn hình cho nên rất đễ bị va đập , nứt khi màn hình việc rơi . Tất cả tấm kính này sẽ không ảnh hưởng đến tấm cảm ứng nhưng nó lại làm mất mĩ quan máy và giảm năng lực nhìn của quý khách . Vì thế nếu quý khách hàng không may bị mọi chuyện touch screen như :vỡ , nứt, mờ, đục,.. Nên đi khắc phục tấm kính mới bởi càng để lâu sẽ càng làm tác động đến Lcd display của máy .
Với tất cả mặt kính điện thoại này, ThanhtrungMobile đã hoàn toàn tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình cảm ứng với máy hấp màn hiển thị tự động hoặc thủ công. Nơi đây sẽ xem lại touch screen trước khi hoàn thành máy để tránh gặp mọi khúc mắc về cảm ứng khi máy hoàn tất.

thay-mat-kinh-galaxy-s6-edge

Chương trình thay mặt kính Galaxy a3, s5
Những phụ kiện thay mặt kính galaxy a3 mới tại đơn vị đều được chúng tôi sử dụng kĩ thuật hút chân không để thay . Công nghệ này cho phép sản xuất ra những mặt kính điện thoại hiệu năng , trong suốt và có năng lực chịu đựng xịn . Điều quan trọng hơn nữa là khi cầm mặt kính lên soi vào sản pẩm đầu ra không thấy bất kể bọt kính tương đương với những mặt kính giả kém giá trị khác.

Tiêu chuẩn THAY mặt kính điện thoại SAMSUNG GALAXY
Tại mỗi địa chỉ gần như tất cả các các bước được tiến hành một quy trình khác nhau, nhưng đều phải rõ ràng và minh bạch, nếu tại tất cả trung nào không cam kết yêu cầu về cách sẽ rất dễ gặp tất cả các sự cố về phụ tùng , dễ bị hư hại.
Tại Số 1399 Đường 3/2 quy trình sửa chữa mặt kính điện thoại được công ty hoàn toàn công khai và rõ ràng, quý vị có thể gián tiếp giám sát quá trình thay tấm kính cho Samsung. Gần như tất cả các mặt kính sẽ được khăc phục hoàn toàn và không lo về các vấn đề phần cứng trên máy. Các bước thực hiện như sau :
đánh giá màn hình cảm ứng , touch screen của smartphone Samsung
tiến hành xác định trục trặc và thông báo lại cho bạn
Bắt đầu tiến hành tách mặt kính điện thoại bị hư ra khỏi màn hình cảm ứng Samsung.
Thực hiện rà soát touch screen mới trước khi lắp
sau công đoạn đã thành công hoàn tất quá trình thay mới.
“Check” lại máy cùng người sử dụng
Viết gói bảo trì cho quý khách

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *