Theo xu hướng thời trang trẻ em những năm 1970

Thời trang thập niên 70 luôn để lại những dấu ấn sâu đậm và sắc nét trong làng thời trang, kể cả thời trang trẻ em. Gần đây nhiều BST shop thoi trang tre em online  đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của thời trang trẻ em thập niên 70 thông qua những mẫu quần áo trẻ em: váy bò, quần ống rộng, trang phục có nhiều tua rua…. Cùng ngắm nghía những trang phục làm nên diện mạo của phong cách thời trang trẻ em thập niên 70 nhé.

quần áo trẻ em tại hải phòng

 

1. Quần ống rộng thời trang cho bé gái

Quần ống rộng là đặc trưng nhất của phong cách thời trang thập niên 70. Các loại quần ống rộng quần ống loe trở thành những mẫu quần thời trang cho bé gái nổi bật thời gian gần đây. Dựa trên cảm hứng từ thời trang trẻ em thập niên 70, những chiếc quần ống loe cho bé gái được may trên chất liệu Jean hay Kaki dày dặn. Những chiếc quần ống rộng dành cho bé gái giúp bé yêu trông xinh xắn với cơ thể cân đối hơn. Mẹ có thể mix cho bé nhà mình quần ống rộng với chiếc áo sơ mi hay áo thun phong cách. Quần ống rộng cũng là thiết kế được nhiều bé trai yêu thích, nó cũng đại diện cho phong cách thời trang bé trai lãng mạn. Mẹ cũng có thể áp dụng cho bé trai nhà mình mặc những mẫu quần ống loe quần áo bé trai 10 tuổi  thời trang cho bé trai này.

 

2. Thiết kế cổ điển áo váy cho bé gái cổ lá sen, xếp bèo nhúm

Mang lại nét duyên dáng cho bé gái nhà mẹ là những chi tiết bèo nhúm hoặc cổ áo lá sen. Mẹ có thể kết hợp những mẫu áo có chi tiết bèo nhúm hoặc cổ lá sen với những chiếc váy xòe điệu đà cho bé gái. Các chi tiết bèo nhúm cũng được ứng dụng trong những chiếc váy điệu đà cho bé gái. Để phù hợp hơn với xu hướng thời trang cho bé gái, các mẫu áo váy thời trang có cổ lá sen hay xếp bèo nhúm thời trang bé gái 10 tuổi  chọn lựa các chất liệu vải và họa tiết không lỗi mốt như họa tiết chấm bi hay kẻ sọc.

 

thời trang cho bé gái 12 tuổi

>> Mẹ nên tham khảo các bộ đồ sơ sinh body Carter cho bé 

3. Những mẫu váy dáng suông cho bé gái không bao giờ lỗi mốt

Váy dáng suông thích hợp với mọi form dáng của bé gái. Bé yêu nhà mẹ sẽ dễ dàng mặc những mẫu váy dáng suông và luôn thoải mái trong khi mặc những bộ đồ quần áo cho bé gái dáng suông. Không chỉ là sản phẩm thiết kế thời thượng và hoàn hảo dành cho giới quý tộc từ thời trước, các mẫu váy suông cho bé gái ngày nay trở thành những mẫu thời trang bé gái không thể nào thiếu trong tủ đồ của các bé gái.

Từ khóa nổi bật:

  • đồ sơ sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • đồ sơ sinh mio mio

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  •  đồ sơ sinh mio 
  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio tphcm

Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *