Thiên niên kiện giải pháp tốt danh cho bệnh xương khớp

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nghiên cứu các loại thảo dược chữa xương khớp thì kết quả cho thấy thiên niên kiên chữa bệnh xương khớp hiệu quả nhất. Để biết thực hư ra sao thì cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

>>>Link tham khảo: Thiên niên kiện là gì

thien_nien_kien

Thiên niên khiên khô

Thiên niên kiện chữa bệnh xương khớp

Các nghiên cứu cho thấy trong thành phần vốn có của thiên niên kiện là chứa hàm lượng tinh dầu tập trung ở phần thân và rễ, có màu vàng nhạt và mùi thơm dễ chịu. Đặc biệt trong tinh dầu gồm có terpineol và este tính theo linalyl acetat, a-terpinen, l-linalol, limonen, acetaldehyt, aldehyd propionic, sabinen. Các loại tinh dầu này sẽ có tác dụng giúp chúng ta chữa gãy xương, tê dại chân tay, đau lưng đùi, phong thấp đau nhức xương…

Chỉ cần lấy mỗi loại thảo dược sau 50 gam như:  thiên niên kiện, ngũ gia bì, kê huyết đằng, hà thủ ô trắng rồi đem tất cả ngâm rượu cùng rắn hổ mang, rắn ráo, rắn cạp nong ngâm trong khoảng 3 tháng thì uống được, chỉ được uống vào mỗi bữa cơm 1 chén nhỏ thôi nhé.

Những cách thiên niên kiện chữa xương khớp đơn giản như vậy mà đem lại hiệu quả cao thì bạn còn lo ngại gì về bệnh xương khớp của mình nữa. Bạn có thể xem thêm thiên niên kiện mua ở đâu tại đây.

Chúc bạn có một sức khỏe tốt nhất

Hằng Moon

 

Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *