Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng cho anh Nguyễn Ngọc Vình sinh năm 1966 nguyên là giám đốc điều hành một tổ chức vun đắp trực thuộc bộ tư lệnh. Sau lúc mua được một căn biệt thự xây thô tại khu thị thành Văn Khê – Hà Đông, anh Vình chỉ đạo nhân viên của đơn vị anh lên một số phương án bề ngoài cải tạo nhưng anh không ưng. Sau chậm triển khai anh thuê một doanh nghiệp kiến trúc trong khu tỉnh thành Văn Khê lên phương án nhưng đến lúc thi công anh thấy rằng phương án Đó chưa tối ưu và bí quyết bố trí công năng không hợp phong thủy, các phòng chật hẹp. Sau khi thợ đang thi công được 10 ngày anh quyết định giới hạn thi công và đến Kiến Tạo Việt nhờ bề ngoài lại bởi anh sau khi xem những bài viết giới thiệu dự án thiết kê biệt thự của đơn vị KTV, anh đã cảm nhận được sự tin tưởng rằng KTV sẽ thiết kế cho anh được ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển theo ý niệm mơ hồ của anh.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển

Phối cảnh – mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển

Sau khi khảo xát tình trạng ngôi nhà biệt thự 3 tầng, lấy thông báo về nhu cầu dùng, số lượng thành viên, tuổi chủ nhà và đo hướng của khu đất KTV đưa ra phương án cải tạo như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1966
– Năm âm lịch : Bính Ngọ
– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên hà Thủy tức Nước trên trời
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Đoài Kim
– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Tầng hầm ngôi biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển

Tầng hầm với diện tích 93 m2 sở hữu vị trí lối xuống hầm từ phía chính đông là phần cung tuyệt mạng của chủ nhà cùng lúc lối xuống hầm này không hợp lý lúc cho ô tô xuống bởi vào cuối hầm phải đánh cua 90 độ mới đỗ được xe gây cạnh tranh cho ngưới tay lái yếu. KTV quyết định thay vị trí lối xuống hầm sang đằng tây bắc đón cung nhựa sống đồng thời phía bên này dải đất vườn rộng hơn lên lối xuống hầm thoải hơn, xe vào hầm dễ dàng do chẳng hề cua góc. Phía tây nam của ngôi nhà được cấy thêm hai cột bê tông và một vách cầu thang máy để tạo công năng mới cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp . Phần giữa nhà được cấy thêm hai cột bê tông để nâng cao độ cứng cho nhà song song tạo điều kiện tiện lợi lúc ngăn chia lại công năng bên trên.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 1

Mặt bằng tầng hầm và một – mẫu thiết kế biệt thự biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển

Tầng một ngôi biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển

Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển với diện tích sau khi cải tạo là 138m2. phần nhiều khu phụ và thang máy bên phía tây nam được cấy thêm vào phần đất vườn cũ của ngôi nhà biệt thự. Cổng vào nhà được thiết kế quay về tây bắc – cung sinh khí rẻ cho chủ nhà. từ cổng vào là sảnh chính của nhà biệt thự, sảnh này rộng 12m2. Cửa chính được mở theo hướng cổng vào nhà để đón cung phải chăng. đa số diện tích tầng một anh Vình dự kiến mở quán cafe để vợ anh kinh doanh bởi tiếp giáp với ngừng thi côngĐây sở hữu 4 toà chung cư lên khả năng kinh doanh thành công rất cao. Phía bên trái sảnh là lối xuống hầm và lối lên cầu thang ngoài nhà để vào tầng 2 nơi xếp đặt phòng khách của gia đình.

Tầng hai ngôi biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển

Đây là ko gian sinh hoạt chính của anh Vình bởi tại tầng này sắp xếp phòng khách rộng 38m2 tiếp giáp ngay thang máy và thang bộ trong nhà. Phòng khách mang cửa lớn mở ra ban công phía trước lên rất thóang đãng. Cửa phụ đi từ thang bộ ngoài nhà lên được đặt tại tây nam và đón hướng tây nam – đón cung thiên y. Phòng ngủ của gia chủ rộng 30m2 ngay sau phòng khách mang cửa đại mở ra ban công phía trước nhà. VỊ trí giường ngủ chủ nhà 1966 được đặt tại cung đông bắc – cung phước đức và hướng về tây nam – cung thiên y. Phía sau là phòng thay đồ rộng 6,8 m2 và khu vệ sinh rộng 8,8 m2 lắp đặt các thiết bị cao cấp của đông dương. hai khu vệ sinh đều được đặt tại hai cung sấu nhằm chấn cung sấu đông nam – cung lục xát. Phía gàn thang bộ trong nhà là 1 phòng ngủ nhỏ dành cho khách tới chơi hoặc để anh Vình làm nơi chơi bài mang bạn bè.

Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

ko gian này dành cho gia đình cậu con trai trưởng gồm hai phòng ngủ và một khu phòng ăn, khu bêp nấu. lúc đi làm về thì gia đình cậu con trai đi thẳng cầu thang máy lên tầng 3 lên hoàn toàn độc lập với ko gian sinh hoạt của tầng 2. phòng ngủ cậu con trai bằng phòng ngủ của anh Vình tại tầng hai nhưng ko với phòng thay đồ, chỉ có vệ sinh riêng khép kín. Vị trí kê giường ngủ và hướng giường ngủ cũng giống anh Vình bởi 2 bố con cùng tây tứ trạch. Phòng ngủ nhỏ ngay kế bên dành cho cậu cháu trai 5 tuổi. phòng ngủ này rộng 21m2. Phòng ăn gần khu thang bộ và cầu thang máy rộng 22m2, khu bếp nấu rộng 15m2 với vị trí bếp đặt tại chính nam chấn hướng sấu là ngũ quỉ, mặt bếp nhìn về tây bắc – cung sức sống hợp cho cả anh Vình và cậu con trai 36 tuổi ( Canh thân ). Cạnh thang máy là khu vực gia công thô tại ban công nhỏ, vị trí này để những đồ nhăng nhít.

Tầng tum ngôi biệt thự đẹp

Trên tum là phòng thờ rộng 24m2, phía sau là khu giặt phơi rộng 12m2. bên phải cầu thang là sân thượng trồng cây cảnh. Bên trái phòng thờ là buồng cầu thang máy ngôi biệt thự đẹp.

Trên diện tích đất 226m2, diện tích dự án là khoảng 135m2 lên diện tích 91m2 được làm sân vườn cảnh quan phục vụ quán cafe. Toan bộ tường rào được dựng trụ trát hoa văn còn phần ngăn chia chia giữa trong và ngoài khu đất bằng kính cường lực nhằm ko bị cản trở tầm nhìn lúc khách ngồi uống cafe nhìn ra ngoài. Kiến trúc ngôi nhà biệt thự đẹp có thời trang cổ điển theo kiến trúc đông âu có những mảng trang trí to, khỏe khoắn và hệ ” mũ ” lớn to áp chế và nhấn cho ngôi nhà. Ngoài tường kẻ chỉ KTV còn trang hoàng thêm phổ thông mảng ốp gạch inax và phù điêu trang hoàng có lên vẻ tân thời cho công trình nhà biệt thự 3 tầng cổ điển này.

Nguồn : Kiến Tạo việt

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *