Thiết kế kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất

Bạn đã từng thấy căn nhà ống nhỏ nào 45 m2 chưa? nếu vậy thì bạn nên theo dõi bài viết dưới đây,với thiết kế hiện đại khoa học kiến túc sư đã làm cho căn nhà trở nên rộng rãi thoáng mát mà không hề chật hẹp như mọi người vẫn nghĩ. không gian được sắp xếp hợp lý giúp cho không gian nhà luôn thoáng mát.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất ở Hà nội.

Thoạt nhìn ngôi nhà, chúng ta sẽ thấy kiến trúc nhà ống hiện lên rất tối giản, sở hữu 1 diện tích khiêm tốn nhưng kết cấu nội thất bên trong lại rất “chất”. đó chính là cách thức nghiên cứu sắp xếp vị trí nội thất với cá tính giờ này, rất nhiều căn nhà được dùng là gỗ màu trầm nhạt và đắt tiền. bên cạnh đó là từng không gian đều được chủ nhà thuê những thợ gỗ với tiếng để sáng tạo cho từng nội thất tại các phòng chức năng trong ngôi nhà.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Ảnh 01

Kiến trúc nhà chia lô nhỏ 45m2 nhưng rất chất – Ảnh 01

khi tạo dựng ngôi nhà Kiến Trúc Sư không đưa cửa nhà ra sát phần đất mà lùi vào một khoảng tạo khoảng đệm ở cửa nhà giúp không gian nhà đỡ nhộn nhịp và cũng tránh can dự của mưa nắng thất thường lên cửa gỗ. đồng 1 lúc đây cũng là phương pháp đảm bảo sự thoáng đạt cho tất cả đề án kiến trúc nhà ống .

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Mặt bằng tổng thể

Kiến trúc nhà phố nhỏ 45m2 nhưng rất chất – mặt bằng đại quát

Tầng một được chia thành phòng khách, khu bếp ăn, phòng ngủ và phòng tắm. Do nhà có diện tích khiêm tốn nên các ko gian này được phân bổ liên thông, liền mạch với nhau tạo khoảng rộng cho không gian tầng.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Mặt bằng tầng 1

Kiến trúc nhà dạng ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất – khuôn viên tầng 1

Tầng trên của ngôi nhà gồm có một không gian nhiều tiện ích, một khu đề án phụ và có lối lên sân thượng. Đây là không gian chủ yếu dành cho nhóm sinh hoạt vui chơi, thư giãn của một số thành viên gia đình.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Mặt bằng tầng 2

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất – khuôn viên đất tầng 2

Khác sở hữu phổ biến căn nhà khác, phòng tiếp khách được dành một khoảng căn bản chỉ là bài trí 1 loại thảm. Việc sắp đặt vị trí mộc mạc tương tự được nhà thiết kế tính toán phù hợp sở hữu nhu cầu thực tiễn sử dụng. Bên trong là khu bếp và ăn cùng một phòng ngủ. gần như nội thất đều sử dụng đầy đủ là gỗ cái thấp và có kiểu cách thức hiện nay, sang chảnh, cộng có đấy là một số cẩn thận phụ như công cụ chiếu sáng, lọ hoa, chậu cảnh khiến nâng cao trị giá thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác vô tư cho một số thành viên gia đình.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Ảnh 02

Kiến trúc nhà hình ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất – Ảnh 02

Khu cầu thang lên tầng trên của ngôi nhà được tiêu dùng hoàn toàn là nội thất gỗ. Cũng tại hệ cầu thang này Kiến Trúc Sư sắp đặt vị trí thêm các ngăn chứa đồ và là phương pháp sắp đặt vị trí đa năng, thuận lợi dành cho các ngôi nhà nhỏ.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Ảnh 03

Kiến trúc nhà dạng ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất – Ảnh 03

không gian đẹp tầng hai chính yếu là diện tích dành là phòng nhiều chức năng cho phép biến theo nhu cầu sử dụng của những thành viên trong nhà. Đây chính là nơi vui chơi cho con nhỏ, bố mẹ hay là nơi cha mẹ thư giãn đọc sách hoặc mang thể đón tiếp mọi người bè tới chơi nhà. Cũng giống như tầng 1, không gian tầng không với bàn ghế mà chỉ trải 1 tấm thảm khiến nơi vui chơi, giải trí. không những thế, nhằm tiết kiệm diện tích, tay vịn hay lan can được thay bằng bàn làm việc hay giá sách rất tiện dụng. nổi bật nhất là sáng tạo kiến trúc trong khu vực tầng là 1 cầu thang gỗ nhỏ bên trong tạo nên cảm giác hứng thứ và tò mò cho đa dạng người qua các con phố. thành ra là, mà chủ nhà và một nhóm trẻ em nhà anh tỏ ra ham thích và thường xuyên lên khu vực này và coi như đây là 1 ko gian ngơi nghỉ, thư giãn ko kém phòng đa chức năng.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Ảnh 04

Kiến trúc nhà ống lô phố nhỏ 45m2 nhưng rất chất – Ảnh 04

Xem thêm mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-tai-hung-yen.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *