Thiết kế nhà đẹp biệt thự hiện đại kiểu hình khối hiện đại

Thiết kế nhà đẹp biệt thự hiện đại kiểu hình khối hiện đại cao 3 tầng đáng sống nhất Thế Giới

Thiết kế nhà đẹp biệt thự hiện đại kiểu hình khối hiện đại phong cách hình khối cao 3 tầng được đưa ra sau đây có lẽ là một công trình mà bất kì ai cũng phải ao ước có được. Chính nhờ vào những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, sắc xảo trong từng đường nét hình khối đơn giản đầy tinh kết khi kết hợp cùng tông màu trắng ghi đầy cá tính và hợp thời. Đã tạo nên nét đẹp ấn tượng mà triệu người mơ ước – và những bản vẽ mặt bằng, phối cảnh mà chúng tôi gửi tới sau đây sẽ thay lời nói để giúp các bạn cảm nhận rõ nét nhất về công trình kiến trúc tuyệt vời này !

Được thiết kế ngoại hình theo riêng biệt nha dep hien dai – mẫu tạo mẫu kiến trúc đẹp biệt thự ba tầng 300m2 sử dụng hình khối vuông vắn và thuần tuý làm nên nhóm không gian chính. Màu sơn chủ đạo của căn nhà là màu trắng và ghi hỗ trợ nhau một phần màu nâu giúp tạo thêm điểm nổi bật. Hệ thống cửa kính trong suốt được sắp đặt vị trí tại một số phòng vừa làm cho công trình đi tới đỉnh cao lại vừa tận dụng view nhìn trong khoảng bên trong ra bên ngoài 1 phương pháp dễ dàng.

mau-thiet-ke-kien-trúc-dep-biet-thu-3-tang-300m2-pc

ko chỉ với kiểu dáng kiến trúc đẹp, mẫu biệt thự tiên tiến này còn với một hệ thống cảnh quan vô cùng phổ thông và thoáng mát. Khoảng sân phía trước sẽ đáp đáp ứng toàn bộ diện tích vui chơi, để xe và trồng cây cho cả gia đình. kế bên đó mỗi tầng đều được bố trí thêm những chậu cây cảnh đem lại ko khí xanh mát vào bên trong ngôi nhà. ví như tạo hình cho ta thấy được nét tiên tiến sang chảnh trong ngoại thất của mẫu thiết kế kiểu dáng kiến trúc đẹp ViLa 3 tầng 300m2 thì mặt bằng khu đất ba tầng dưới đây sẽ cho ta thấy sự tinh tế trong phương pháp phân bổ không gian trong nhà của thiet ke kien truc 3 tang moi mà đơn vị thiết kế đưa ra.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp biệt thự 3 tầng 300m2

Tầng 1: Phòng khách của loại thiết kế kiến trúc đẹp được đặt ở hướng chính mang hệ thống cửa kính lớn tận dụng tối đa sự thông thoáng. Nhà bếp+phòng ăn được thiết kế với cửa mở bao quát ra phía sân, tăng nguồn sáng và tận dụng view nhìn ra hướng này. Khu vực thang được ưu ái thiết kế độc đáo để tạo điểm đặc sắc và tăng cường ánh sáng từ hướng đông bằng việc lắp đặt một nhóm cửa kính dài bên trong tạo điểm thu hút cho phối cảnh mặt bên. Còn lại nhà kho, nhà vệ sinh và gara để xe được đẩy về hướng tây – hướng xấu cho việc thông thoáng và đẩy mạnh sáng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp biệt thự 3 tầng 300m2

Tầng 2: ko gian tầng hai thiết kế mẫu biệt thự đẹp mới ba tầng rộng 300m2 được bố trí các phòng sinh hoạt riêng của mỗi thành viên trong nhà. Phòng ngủ của 2 con được thiết kế ngoại hình ở mặt tiền đảm bảo sự thông thoáng còn phòng ngủ của ba má được đặt ở phía trong với nhà vệ sinh cùng phòng thay đồ riêng đem tới sự luôn tiện nghi cho chủ nhà. tuy nhiên còn có một nhà vệ sinh chung ngoài hành lang là vị trí dễ dàng nhất cho cả 3 phòng sử dụng.

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp biệt thự 3 tầng 300m2

Tầng 3: Tầng tum của nhà biệt thự 3 tầng đẹp này được thiết kế kiểu mẫu một nhóm không gian tương đối thỏa trí. Ở hướng chính là phòng thờ sở hữu thể tận dụng sự lưu thông thủy ở ngoài nhờ sân chơi ở sát bên vốn rất đa dạng. Bên trong với một phòng tiêu khiển là nơi giúp các thành viên trong gia đình xả stress phía cuối nhà vài ngày khiến cho việc và học tập mỏi mệt.

Mẫu kiến trúc đẹp biệt thự ba tầng 300m2 là một cái thiết kế kiểu mẫu ổn định sẽ tạo thành sự chấp thuận cho người mua bởi sự luôn thể nghi trong cách thức phân bổ cũng như tính thẩm mỹ trong thiết kế tạo hình. ngoài ra bạn cũng với thể tìm hiểu thêm nhóm kiến trúc nhà biệt thự đẹp khác tại đây : http://nhabietthudepktv.com

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *