Thoái hóa đốt sống cổ và cách điều trị

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị thoái hóa cột sống cổ, tuy nhiên có thể khái quát bằng 3 phương pháp sau đây:

Điều trị theo tây y: Các bài thuốc tây y chữa thoái hóa đốt sống cổ đa phần được kê theo công dụng như kháng viên, giảm đau, giãn cơ, bổ thần kinh. Thuốc sẽ phát huy hiệu quả nếu tình trạng bệnh lý mới ở thể nhẹ ban đầu.

Sử dụng thực phẩm chức năng: Thực phẩm chức năng đúng như theo định nghĩa là loại thực phẩm bổ trợ hàm lượng dinh dưỡng cho cơ thể không có tác dụng trị bệnh. Sử dụng thực phẩm chức năng song song trong quá trình điều trị sẽ thúc đẩy quá trình điều trị.

thoai-hoa-dot-song-co

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam: Sử dụng bài thuốc đông y của những nhà thuốc đã có thương hiệu trong quá trình điều trị bệnh cột sống giúp cho nhiều bệnh nhân lành bệnh.

Hiện nay, chưa có loại thuốc Tây y nào có thể chữa khỏi căn bệnh thoái hóa cột sống này. Tuy nhiên, các bài thuốc nam lại cho kết quả điều trị trên cả sự mong đợi. Và xu hướng sử dụng thảo dược để chữa trị các bệnh về cột sống đang ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng bởi:

>> Bai tap chua thoai hoa dot song co

>> Thoai hoa dot song co uong thuoc gi

>> Thoái hóa đốt sống cổ và cách điều trị

Tác giả: haquangtruong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *