Thông điệp faded gửi tới người nghe

 

Có lẽ rằng không ai là không biết tới anh chàng nhạc sĩ trẻ tuổi nổi tiếng thế giới alan walker một tài năng âm nhạc thiên bẩm của làng giải trí âm nhạc thế giới. Bản tình cà đầu tay của anh chình là ca khúc Faded – ca khúc mang phong cách EDM nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Chỉ là một bản tropical đơn thuần được alan walker mix lại theo phong cách eletro house nhưng dưới giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ Iselin Solheim ca khúc này đã trở nên vô cùng hấp dẫn đồng thời download faded cũng trở thành từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm và truy cập.

Thông điệp faded gửi tới người nghe

Faded gợi nhắc về một tình yêu đã qua

Mỗi con người chúng ta đều mong muốn có được một tình yêu đẹp nhưng có đôi khi chúng ta lại không hề biết trân trọng tình yêu đó và nhân vật của fade cũng là một chàng trai như vậy. Nói đến đây tôi lại nhớ đến we don’t talk anymore mp3 cũng có một tình yêu như vậy. Tuy nhiên điểm khác biệt của faded nằm ở chỗ ca khúc này có những ca từ cổ xưa và tình yêu của hai người thì lại trường tồn theo năm tháng chứ không hề phai nhòa. Nhưng đây vẫn là một ca khúc để lại trong lòng người nghe những nỗi buồn khó tả bởi vì dù sao tình yêu đó cũng chỉ là trong quá khứ. Chàng trai và cô gái cũng không thể tìm được nhau.

Lời nhắn của faded đến với người nghe

Nếu bạn đã từng yêu, đã từng xa người yêu thì bạn cũng không cảm thấy xao xuyến khi nghe fade bởi vì bạn có thể tìm thấy chính mình trong câu chuyên này. Nó không có một cái kết đẹp giống như Lyrics Sing me to sleep mà ngược lại tình yêu mái chỉ là quá khứ nó đã không còn ở trong thực tại. Giống như nỗi thất vọng của chàng trai khi tìm được ngôi nhà của chính mình nhưng nó đã không còn như xưa. Bài hát đã mang lại một thông điệp cho người nghe đó là hãy trân trọng những gì mình đang có yêu thương những người đang bên cạnh mình đê sau này không phải hối tiếc hay thất vọng về những gì đã đổi thay

 

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *