Thủ phạm làm tắc chậu rửa bát mà chúng ta không ngờ tới

Các loại rác thải tưởng chừng như rất dễ phân hủy và không thể làm tắc chậu rửa bát nhưng khác hoàn toàn với vẻ bề ngoài nó chính là những lý do làm tắc nghẽn. Nếu cần thì dịch vụ thông tắc chậu rửa bát nhanh nhất của đơn vị vệ sinh môi trường Bảo Anh là lựa chọn tin cậy của mọi gia đình tại Hà Nội trong suốt 10 năm vừa qua sẽ giúp bạn vấn đề này.

Những thực phẩm dễ phồng to lúc gặp nước

Tuyệt đối đừng để các loại thực phẩm này rơi xuống ống thoát nước: bột mì, bột gạo, Bột báng (Semolina), thực phẩm giàu gelatin và các loại bột làm bánh…

Vì bột có kích thước vô cùng nhỏ nên rất đơn giản để nó lọt qua màng lọc của chậu rửa bát, lúc khô thì nó rất nhỏ nhưng lúc gặp nước thì nó phồng lên rất lớnsở hữu độ bám dính cực kì cao nên dễ bám vào thành các tuyến đường ống, không chỉ vậy nó còn bám dính theo các rác thải nhỏ nữa dẫn dần sẽ tích trữ và lấp kín miệng lỗ và gây ra tắc nghẽn.

Khoai tây

vỏ khoai tây làm tắc chậu rửa bát

Được xem là 1 món ăn được tất cả mọi người rất ưa thích, nhưng bên cạnh đó nó cũng là một loại rác thải cực kì khó phân hủy. Nếu như khi mà nấu ăn vô tình bạn khiến cho rơi một vài miếng khoai tây hoặc vỏ khoai tây xuống cống thoát thôi thì chậu rửa bát của bạn bị tắc là vô cùng cao.

Bã chè khô, bã cà phê

2 thứ thức uống này hương thơm và mùi vị thật khó quên, không chỉ được coi là loại thức uống khá phổ thông ở trong nước mà còn lan rộng ở phần lớn quốc gia khác. Đặc biệt tại Nhật Bản thì nó còn trở thành “trà đạo” để thấy được tầm quan trọng của chè là nhiều như nào. Còn tại phương Tây thì cafe có khí còn được uống nhiều hơn nước vậy, áp lực công việc khiến nhiều người không làm việc nếu không dùng một tách cafe. Cafe capuchino, cafe trứng, cafe sữa, cafe chồn… là các loại cafe ngon nức tiếng ở trên thế giới.

bã cà phê làm tắc chậu rửa bát

Nhưng bã chè khô và cafe lại là tác động chính gây ra tắc thường xuyên, đa phần chúng ta do không ý thức được điều này thường xuyên đổ trực tiếp bã chè và cafe xuống chậu rửa bát, vì nó có kích thước nhỏ nên rất dễ để lọt qua những lưới lọc lọt xuống các con phố ống thoát. Lâu dần thì tại các đoạn trục đường ống gấp khúc bã chè và cafe tàng trữ kèm theo rác thải khác sẽ gây ra tắc chậu rửa bát.

Dầu mỡ thừa

Hầu hết các món ăn của Việt Nam chúng ta thì thường dùng tương đối nhiều lượng dầu mỡ, nên dầu mỡ thừa thải ra là không hề ít. Ví như không ược xử lý một cách cần thận, mà cứ đổ trực tiếp dầu mỡ thừa xuống ống thoát của chậu rửa bát thì ngay sau đấy một thời gian thôi mình dám chắc chậu rửa bát sẽ bị tắc. Bởi thế lượng dầu mỡ thừa này thì nên cho vào túi rác hoặc khi rửa bát (đặc biệt vào mùa đông) thì nên dùng nước ấm để hạn chế mỡ đông tụ lại.

khuyến mại cực hấp dẫn trong tháng 11 cho 5 khách hàng đầu tiên dùng dịch vụ hút bể phốt trọn gói giá thấp của đơn vị, đặc biệtcác quý khách thân thiết đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt trong những năm qua sẽ được hưởng những khuyến mãi đặc biệt.

Đấy là toàn bộ những điều mà mình muốn chia sẻ với mọi người để mọi người chú ý hơn, vì 10 đến công ty mình nhờ thông tắc cống thì 9 người bị tắc là do loại rác thải trên. nếu như cần trả lời thêm về các vấn đề thông tắc chậu rửa bát, thông tắc cống giá tốt nhất, hút bể phốt thì thể tìm đến tổ chức nhé!

Tác giả: precence

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *