Thủ tục cho thuê xe tháng giá rẻ tại Bắc Hà

Theo quy trình dịch vụ thuê xe, sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả, thời gian, loại xe, chúng tôi sẽ soạn một bản hợp đồng cho thuê xe ô tô cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày các mẫu hợp đồng mà chúng tôi đang dùng tạo dịch vụ cho thuê xe ô tô. Chúng tôi sẽ không trình bày chi tiết mà chỉ giới thiệu một số mục chính quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Khi khách hàng nhận được mẫu hợp đồng tạo thuê xe ô tô của chúng tôi, vui lòng lưu ý một số điểm sau:
– Khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng,cho thuê xe tháng giá rẻ lưu ý các mục về chi phí thuê xe, đặt cọc, xử lý các tình huống phát sinh
– Thanh toán đủ và đúng hạn các giá cả thuê xe và phát sinh (nếu có) đúng như thỏa thuận trong giao kèo

Quy định tuyệt đối : Đặt xe
quý khách đặt cọc 300.000vnđ – 500.000đ để lên lịch giữ xe. Trường hợp khách hàng tự hủy lịch và quá thời gian giao xe 01h mà khách không đến làm thủ tục thuê xe hay cũng không thông báo cùng công ty thì hiệp đồng đó không có giá trị hay công ty cũng không trả lại tiền cọc.

2.1 Giấy phép tài xế ô tô B1, B2 trở lên.
2.2 Hộ khẩu, CMND, Passport ( cùng người nước ngoài ).
2.3 Xe máy có giấy má hợp pháp ( hoặc tiền mặt 20 triệu VNĐ ).
Quy định 3 : Lưu hành & cầm nắm công cụ
3.Tuyệt đối Nghiêm cấm các bạn cầm xe vào mục đích xấu,cho thuê xe tháng du lịch giá rẻ vi phạm pháp luật như: Chở hàng lậu, ma túy, hàng quốc cấm… chỉ được cầm xe vào đúng mục đích đi lại hoặc tuân các điều khoản trong hợp đồng thuê xe.
3.2 khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ lệ luật giao thông khi điều khiển phương tiện.
3.3 quý khách thuê ô tô tự lái không nên uống rượu bia trong quá trình lái xe vì rất dễ bị vượt quá nồng độ cồn tạo phép, dẫn đến bị phạt, giữ xe thậm chí bị thu xe(theo khuyến cáo hiện đại nhất của ATGT nhà nước)

Bấm VÀO ĐÂY để biết phương thức Đặt xe & Thanh toán
Quy định 2: Thuê xe
Khi đến thuê xe các bạn phải mang những giấy má sau:
3.4 Nếu quý khách cầm xe quá thời gian ghi trên hợp đồng mà không về thanh lý hoặc không gia hạn tiếp hợp đồng, công ty sẽ thông tin cho cơ quan tính năng có thẩm quyền để giải quyết.
3.4 khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luât hay chịu mọi chi phí liên quan nếu vi phạm các quy định trên.
Quy định 4: Sự cố hay khắc phục sự cố
4.1 Sự cố: Nếu xe bị sự cố, hư hỏng,cho thuê xe tháng du lịch giá rẻ đâm va khi đang lưu hành thì người thuê xe phải báo ngay công ty hoặc phối hợp với công ty để xử lý sự cố hai cách mau chóng, kịp thời nhất. 1 không tự tiện khắc phụchay tu bổ xe theo nghĩ suy chủ quan của chính mình.
4.2 khắc phục sự cố: khách hàng phải chịu toàn bộ giá cả tôn tạo xe và các giá cả liên quan khác do lỗi của chính mình gây ra. Nếu quý khách có tinh thần nghĩa vụ cùng con người và tài sản, liên kết tốt với công ty để xử lý sự cố thì công ty sẽ coi xét hỗ trợ các bạn năm phần giá cả tu tạo nói trên.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *