Thực hư thuốc cường dương từ sừng tê giác

Những quý ông bệnh liệt dương hẳn là ít nhiều đều nghe qua công dụng chữa liệt dương, giúp tráng dương bổ thận của sừng tê giác. Chính vì vậy mà loài động vật này được rất nhiều đại gia săn lùng và sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có được sừng của chúng, bào chế thành thuốc cường dương cho mình. Thực hư vấn đề này thế nào?

Cuối tháng 9/2015, tại HCM đã có một cuộc hội thảo về công dụng của sừng tê giác trong y học cổ truyền, hướng đến việc tìm kiếm những biện pháp thay thế dược tính của sừng tê giác trong việc chữa bệnh nhằm có định hướng bảo vệ loài động vật sắp bị tuyệt chủng này. Những nghiên cứu được công bố trong hội thảo đã cho thấy rằng, sừng tê giác không phải là một loại thuốc cường dương như nhiều ngộ nhận của nam giới xưa nay.

 chua-liet-duong

Sừng tê giác không phải là thuốc cường dương cho nam giới như nhiều người vẫn ngộ nhận

Theo đông y, bệnh liệt dương xuất phát từ can thận. Tuy nhiên sừng tê giác lại thuộc nhóm thanh nhiệt, không hề có tác dụng lên thận nên không bổ dương, càng không thể chữa liệt dương cho nam giới. Nghiên cứu thành phần của sừng tê giác, thì có thể thấy được rằng chúng chỉ có công dụng chữa hạ sốt, trị tiêu viêm, và những hoạt chất này hoàn toàn có thể sử dụng sừng trâu để thay thế!

Mặc dù đây không phải là những công bố mới, tuy nhiên rất nhiều đại gia ở ta vẫn không chịu tin, vẫn tin vào những lời đồn thổi về công dụng tăng cường sinh lý của sừng tê giác, dẫn đến việc chỉ trong vòng 45 năm qua, số lượng tê giác đã giảm xuống đến 95%, và đang trên bờ tuyệt chủng. Con tê giác cuối cùng ở Việt Nam đã bị giết chết chỉ để lấy sừng, phục vụ cho mong muốn cường dương tinh khí của các đại gia!

benh-liet-duong

Ăn uống, tập luyện và sinh hoạt tình dục lành mạnh chính là cách chữa liệt dương tốt nhất

Để tránh tiền mất tật mang, thiết nghĩ các quý ông nên ngưng sử dụng sừng tê giác để làm thuốc cường dương, mà nên hướng đến việc sử dụng nhiều biện pháp điều trị bệnh liệt dương khác. Bằng cách kết hợp sử dụng những thực phẩm tráng dương bổ thận, thay đổi lối sống khoa học, sinh hoạt tình dục lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể chất, kết hợp với việc sử dụng một sản phẩm thuốc cường dương an toàn, đó mới chính là cách chữa liệt dương hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Sử dụng thảo dược cũng là một trong những cách tuyệt vời để nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phòng the của mình. Hiện nay có rất nhiều thảo dược quý hiếm, điển hình như bá bệnh có nhiều vitamin và axit amin có tác động tích cực đến việc sinh tinh và cân bằng nồng độ testosterone trong cơ thể. Nếu không có thời gian sắc thuốc uống mỗi ngày, các đấng mày râu có thể tìm hiểu để mua những sản phẩm thuốc cường dương đông y được bào chế từ thành phần loài thảo dược này để sử dụng.

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *