Thuốc bổ thận tâm minh đường

Thuốc bổ thận Tâm Minh Đường là sản phẩm tâm huyết của các lương y phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường (138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội), xuất phát từ một bài thuốc gia truyền ở Mộc Châu, Sơn La được chuyển giao và gia giảm thêm bớt một số vị thuốc cho phù hợp với cơ địa, bài thuốc được phát triển theo hướng phân tích khoa học, tăng hiệu quả điều trị lên nhiều lần.

Vẫn là những vị thuốc xích đồng, tơ hồng xanh, cẩu tích, cỏ xước, tục đọan….ấy nhưng thay vì người bệnh phải đun sắc bằng ấm hằng ngày thì giờ đây nhà thuốc Tâm Minh Đường đã áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại chiết lấy tinh chất, hoạt chất trị bệnh có trong các vị thuốc, sau đó cô thành cao để bệnh nhân tiện sử dụng, không phải đun sắc.

thuoc-bo-than

  • Thuốc bổ thận từ cao Tâm Minh Đường chủ trị các chứng đau mỏi ngang lưng, đầu gối, tiểu đêm, ù tai, đau nhức, buồn mỏi chân tay, tiểu tiện nhiều lần trong ngày…
  • Thuốc bổ thận này giúp tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe của nam giới
  • Thuốc bổ thận dạng cao Tâm Minh Đường còn làm tăng nồng độ testosterol chống mãn dục nam, tăng ham muốn tình dục ở người cao tuổi.

Với thành phần chủ yếu được chiết xuất từ sáu vị thảo dược tự nhiên, chắt lọc những đặc tính tốt nhất của thảo dược nên đây được xem là sản phẩm an toàn, hiệu quả cao, dễ sử dụng cũng như phù hợp với tất cả các đối tượng hiện nay. Giữ lại những tinh chất tốt nhất và loại bỏ những đặc tính không tốt của cây thuốc một cách 100% nên sản phẩm cao thảo dược Tâm Minh Đường có hiệu quả tác động cực kì sâu và lan tỏa, có thể nói là “từ gốc tới ngọn” hay “tốt từ trong ra ngoài” chỉ sau một liệu trình sử dụng.

Nguồn: http://chuabenhthan.vn/5-trieu-chung-suy-than-man-tinh-khong-the-bo-qua.html

 

Tác giả: haquangtruong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *