TÌM GIA SƯ LÝ tại Hà Nội

Bạn đang TÌM GIA SƯ LÝ ?

Kính gửi các vị phụ huynh và các em học sinh !
Nếu các vị search từ khóa “tìm gia sư Lý giỏi tại Hà Nội” và tìm được tới website này thì HỘI GIA SƯ TẬN TÂM hoàn toàn là một nơi để mọi người lưu tâm và nghiên cứu trong việc chọn gia sư tốt cho con em của mình.

4 LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN HỘI GIA SƯ TẬN TÂM để TÌM GIA SƯ LÝ :

HỘI GIA SƯ TẬN TÂM luôn luôn TẬN TÂM với học sinh của mình. Điều đó sẽ được khẳng định qua sự kèm cặp và sự quan tâm sát sao đến điểm số. Vì dù sao, nói gì thì nói, viết gì thì viết, kết quả mới là điều quan trọng nhất dù cho là tìm gia sư Toán, tìm gia sư Lý hay tìm gia sư Hóa : Thực lực của học sinh biểu hiện qua điểm số và chính là năng lực cộng với uy tín của chúng tôi

HỘI GIA SƯ TẬN TÂM rất Nhiệt Tình trong giảng dạy, điều đó nằm ở việc chúng tôi có thể tuyển được những Gia Sư kèm cặp được từ lớp 1 đến lớp 12, riêng việc tìm gia sư Lý có thể đảm nhiệm được từ lớp 7 cho đến hết lớp 12. Và dĩ nhiên là sẽ cố gắng cùng gia đình sát sao để năng lực của con cái được đi lên dần dần.

HỘI GIA SƯ TẬN TÂM cam kết hỗ trợ tối đa về kiến thức, yêu cầu những HỘI VIÊN GIA SƯ phải triển khai hết tất cả những gì mình có để bồi dưỡng cho học sinh của mình. Chính sự vươn lên của học sinh mới là niềm vui, là giá trị dành cho Gia Sư thành viên của chúng tôi. Và cũng là động lực để chúng tôi tìm gia sư lý, hóa, toán giỏi phục vụ cho nhu cầu học tập của các em học sinh.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP – chính là sự đảm bảo của việc phối hợp giữa gia đình và HỘI GIA SƯ TẬN TÂM. Gia đình nếu tuân thủ được các điều kiện của HỘI GIA SƯ sẽ thấy những điều kỳ diệu mà không thể tìm thấy được các lò luyện, lớp học thêm hay ở bất cứ nhà trường nào ? Chính vì vậy việc tìm gia sư Lý, Hóa, Toán sao cho phù hợp với gia đình và học sinh lại trở nên là một trong những điểm mạnh của chúng tôi.

KHI NÀO BẠN NÊN TÌM GIA SƯ LÝ GIỎI TẠI HÀ NỘI ?

Môn Vật Lý được bắt đầu giảng dạy khi học sinh vào lớp 7 và theo các em đến tận lớp 12. Nếu các em muốn luyện tập để thi vào cấp 3 thì ngay từ khi bắt đầu vào lớp 9 nên tìm luôn GIA SƯ LÝ để đảm bảo chiến thắng trong kỳ thi cấp 3. Ngoài ra, nếu xác định học sinh sẽ thi đại học với các môn thiên về tự nhiên thì ngay khi vào lớp 10, học sinh nên có một sự kèm cặp riêng biệt cùng với các GIA SƯ bộ môn VẬT LÝ, để đảm bảo luôn được 7 điểm trở lên khi thi đại học.
Dĩ nhiên là chúng tôi cũng có những dịch vụ như luyện thi học sinh giỏi, luyện thi các trường năng khiếu, tuy nhiên chúng tôi không ủng hộ cách học hành luyện gà nòi như vậy. Các vị phụ huynh nên suy nghĩ kỹ trước liên hệ và đề nghị tìm Gia Sư Lý có trình độ như vậy.

LIÊN HỆ Và HỌC PHÍ :

Gọi điện trực tiếp vào số 0934 537 077 gặp HỘI GIA SƯ TẬN TÂM vào lúc 8 giờ sáng đến 18h00 hàng ngày. KỂ CẢ CHỦ NHẬT để có thể tìm gia sư lý phù hợp với gia đình và học sinh.
Hoặc email cho HỘI GIA SƯ TẬN TÂM nếu vào lúc đêm khuya : giasutantam.com@gmail.com để tìm gia sư Lý giỏi và kỹ càng hơn nhờ có thể suy nghĩ trong lúc viết email.
Và like ngay facebook của HỘI GIA SƯ TẬN TÂM : https://www.facebook.com/hoigiasutantam để kết nối với các bạn học sinh, phụ huynh và cũng để có thể tìm gia sư lý dễ dàng hơn.

Tác giả: kieutrongtu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *