Tìm hiểu các điều kiện du học ở mỹ cần biết

Tìm hiểu các điều kiện du học mỹ là một trong những bước chuẩn bị quan trọng với bất kì sinh viên nhằm biến giấc mơ du học mỹ thành sự thật.

dieu-kien-du-hoc-my

– Trình độ tiếng anh

Vốn tiếng anh quan trọng, thể hiện qua bảng điểm kỳ thi chứng chỉ toeflt, Ielts, Sat và những bài luận. Cần có sự chuẩn bị về lâu dài đa số các bài thi tiếng anh được thiết kế phù hợp với trình độ các em học sinh lớp 10,11 tại Việt Nam. Việc chuẩn bị tiếng anh cực kỳ quan trọng và cần thiết cho sinh viên.

– Tích cực tham gia ngoại khóa

Hoạt động ngoại khoá được đánh giá cao và sẽ giúp hoàn thiện bản thân chuẩn bị cho việc đi du học Mỹ. Đó có thể là các hoạt động lành mạnh như nhảy múa, sinh hoạt nhóm, tập thể hay tham gia làm từ thiện, những yếu tố điều kiện du học trên giúp đánh giá tích cực hay tiêu cực họ sinh viên khi học tập.

-Cần chọn trường học

Chọn trường du học mỹ là một phần quan trọng. Phụ huynh và học sinh có thể chọn trường thông qua bảng xếp hạng các trường tại Mỹ của US News. Ngoài ra, để chọn một trường phù hợp với học sinh phụ huynh nên tìm hiểu rõ mong muốn học tập của con em mình tự do trợ giúp cho các em chọn trường đúng và đam mê của sinh viên cần quan tâm.

– Cần có thư giới thiệu

Một số trường cần thư giới thiệu của giáo viên dở vậy, các em cũng nên chuẩn bị các thư giới thiệu khi đi du học Mỹ. Xây dựng mối quan hệ với giáo viên và tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh, tham gia các hoạt động của trường lớp là một trong số những điểm cộng để có những đánh giá tích cực từ giáo viên.Nhưng đánh giá của giáo viên sẽ mang tính chất đóng góp và thể hiện năng lực của sinh viên hiện tại.

Thông tin thêm về chuẩn bị hành trang du học mỹ năm 2016.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *